• Tin tức
  • NHÂN VIÊN BẢO VỆ BẮT TÊN CƯỚP TIỆM VÀNG BẰNG MỘT CỨU TUNG CƯỚC

NHÂN VIÊN BẢO VỆ BẮT TÊN CƯỚP TIỆM VÀNG BẰNG MỘT CỨU TUNG CƯỚC

  1. Ngày đăng: 08-11-2022
  2. Lượt xem: 216
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

NHÂN VIÊN BẢO VỆ BẮT TÊN CƯỚP TIỆM VÀNG BẰNG MỘT CỨU TUNG CƯỚC

Mới đây trên mạng Xã hội, xuất hiện một đoàn clip quay lại cảnh một tên cướp bị Nhân viên bảo vệ tại cửa hàng bán trang sức  quật ngã ngay khi đang tính tẩu thoát, nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng về tinh thần chống tội của nhân viên bảo vệ trên.
Cụ thể được biết, nam thanh niên mặc áo sơ mi đầu đội nón và đeo khẩu trang bước vào tiệm vàng vờ mua nữ trang, Người đàn ông này yêu cầu nhân viên bán vàng cho xem 2 sợ dây truyền bên trong tủ và đeo thử vào cổ. Sauk hi đứng soi gương và quan sát hành động của nhân  viên bán vàng , canh được lúc sơ hở hắn ta nhanh chân bỏ chạy ra xe để sẵn bên ngoài nhầm tẩu thoát.


Ngay lúc đó, nam nhân viên bảo vệ đang đứng phía trong đã lập tức nhảy ra và quật ngã đối tượng trộm cấp và báo cho công an khu vực gần đó để xử lý. Toàn bộ diễn biến của sự việc trên đã được camera quan sát tại cửa hàng ghi lại được .
Được biết, sự việc xảy ra vào lúc trưa tầm 12h30 ngày 12/10 nhầm lúc vắng vẻ ít người qua lại đối tượng đẫ lên kế hoạch trộm cấp nhưng bất thành,  tiệm vàng trên đường Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
Hiện Công an xã Xuân Thới Đông đang lấy lời khai đối tượng, trước khi bàn giao cho Công an huyện Hóc Môn làm rõ hành vi Cướp giật tài sản tại cửa hàng nói trên

Theo baovecn.vn
Tin tức khác