• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ bị bắn chết khi nhắc đo khẩu trang tại Mỹ

Nhân viên bảo vệ bị bắn chết khi nhắc đo khẩu trang tại Mỹ

  1. Ngày đăng: 21-05-2020
  2. Lượt xem: 410
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ bị bắn chết khi nhắc đo khẩu trang tại Mỹ

Một nhân viên bảo vệ tại một cửa hàng thực phẩm ở bang Michigan (Mỹ) đã bị bắn chết sau khi người này thực hiện nhiệm vụ canh gác tại siêu thị, khi thấy khách đến siêu thị  không mang khẩu trang nên đã yêu cầu khách nữ này đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 khi vào cửa hàng.

Nhưng nhân viên của cửa hàng này chẳng may bị đối tượng trả thù, người này đã bị bắng chết vào ngày 04/05/2020 để lại 9 người con. Liên quan đến vụ nổ súng trên cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bắt giữ đối tượng là con của người phụ nữ mua sắm ở cửa hàng và chồng của người này.

Có 4 người liên quan đến vụ nổ súng trên, hiện cảnh sát đang truy tìm 2 nghi phạm còn lại.

Khi được nhân viên bảo vệ yêu cầu mang khẩu trang thì những người này kháng cự và xảy ra mâu thuẫn, hai bên cự cãi và dẫn đến sự việc trên. Đối tượng khạc nhổ nhân viên bảo vệ nên bảo vệ và nhân viên cửa hàng đã yêu cầu người này rời khỏi cửa hàng.

Cả gia đình rời đi nhưng sau đó đã quay lại bệnh viện kiếm cớ và nói rằng nhân vinr bảo vệ không tôn trọng khách hàng rồi dùng súng bắn vào đầu nạn nhân sau đó.

Thời gian gần đây nhiều người dân ở Mỹ tỏ thái độ phản đối quy định đeo khẩu trang được đặt ra nhằm ngăn dịch covid-19 vì cho rằng việc bắt buộc đeo khẩu trang vi phạm quyền tự do cá nhân của họ.

Theo baovecn.vnTin tức khác