• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ bị đình chỉ vì đánh người

Nhân viên bảo vệ bị đình chỉ vì đánh người

  1. Ngày đăng: 05-03-2020
  2. Lượt xem: 435
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ bị đình chỉ vì đánh người

Sau sự việc đánh tiểu thương tại chợ Đông Hà được dân mạng chia sẽ nhiều ngày qua, hiện đại diện công ty bảo vệ đã đình chỉ nhân viên này, và nhân viên bảo vệ này cũng hối hận sự việc đã gây ra.

Nhân viên bảo vệ Lê Minh Hoàng Hà thường trú tại Quảng Trị làm nhân viên bảo vệ được hớn 2 tháng nay, được biết đã bị đình chỉ công tác sau sự việc xô xác với một tiểu thương ở chợ dẫn đến người này phải đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Do mới nhận việc chưa được lâu, kinh nghiệm xử lý sự việc còn kém nên khi sự việc xảy ra anh đã không kiềm chế được và có hành động không đúng với hành vi của một nhân viên bảo vệ. Sau khi sự việc xảy ra được ghi lại và đăng tải trên mạng, bảo vệ bị chỉ trích rất nhiều và cũng chịu rất nhiều áp lực. Gia đình anh đã đến bệnh viện để thăm tiểu thương đang điều trị tại bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết người này không bị thương nặng chỉ bị thương phần mềm, điều trị trong tuần là có thể hồi thục, phần nào anh bảo vệ cũng cảm thấy nhẹ nhõm.

Việc này đồng thời nhắc nhở những nhân viên bảo vệ cần rèn luyện kỹ năng mềm nhằm ứng phó với những tình huống bất ngờ, phức tạp có thể xảy ra tại mục tiêu. Bên cạnh đó các tiểu thương cần có ý thức về việc tuân thủ quy định của chợ, tránh ảnh hưởng đến an ninh trật tự chung.

Theo baovecn.vnTin tức khác