• Tin tức
  • NHÂN VIÊN BẢO VỆ CẢNG CÁ BỊ RƠI XUỐNG BIỂN

NHÂN VIÊN BẢO VỆ CẢNG CÁ BỊ RƠI XUỐNG BIỂN

  1. Ngày đăng: 31-01-2023
  2. Lượt xem: 151
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

NHÂN VIÊN BẢO VỆ CẢNG CÁ BỊ RƠI XUỐNG BIỂN

Theo thông tin ghi nhận được vào ngày 27/01/2023 ( tức mùng 6 tết) Ông Nguyễn Xuân T. (sinh năm 1970, ngụ TP.Phan Thiết) hiện đang làm bảo vệ cho công ty bảo vệ được phân công nhiệm vụ bảo vệ cho mọt vựa cá tại Cảng phan Thiết.
khi chủ quản tại đây không thấy ông tại điểm trực có xem lại camera thì phát hiện Ông T. đang trực đi ra cảng nhưng không thấy quay lại địa điểm trực
Đến sáng hôm sau, những người ở tại cảng thấy xe máy của Ông T nhưng lại không thấy ông T đến địa điểm trực nên đã ra trình báo công an vì nghi ngờ ông t gặp nạn.


Công an Tỉnh đã điều động nhiều thợ lặn đến hiện trường , chia ra làm nhiều khu vực lặn để tìm kiếm Ông T nhưng vô vọng, Đến khi thi thể nổi lên vào ngày 31/01 cảng cá Phan Thiết và được người dân đưa lên bờ. Vị trí thi thể nổi lên cũng gần nơi dự đoán nạn nhân bị rơi xuống. Tuy nhiên, những ngày qua, thợ lặn liên tục lặn tìm xung quanh khu vực này nhưng vẫn không tìm thấy.

Sau khi đưa thi thể lên bờ, Công an TP.Phan Thiết đã trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Bình Thuận khám nghiệm tử thi theo quy định. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể ông T được bàn giao cho gia đình.

Theo Baovecn.vn


 Tin tức khác