• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ cấu kết công nhân trộm phế liệu công ty bán lấy tiền tiêu xài

Nhân viên bảo vệ cấu kết công nhân trộm phế liệu công ty bán lấy tiền tiêu xài

  1. Ngày đăng: 14-08-2021
  2. Lượt xem: 331
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ cấu kết công nhân trộm phế liệu công ty bán lấy tiền tiêu xài

Vừa qua Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cho hay đang tiến hành điều tra và có quyết định bắt giữ 5 đối tượng cùng làm việc tại một công ty bao gồm cả công nhân, nhân viên bảo vệ có liên quan trực tiếp đên vụ trộm cắp gần 6 tấn phế liệu của công ty đem bán để lấy tiền.

Được biết các đối tượng có liên quan bao gồm Trần Ngọc Toàn (SN 1992, trú tại thôn Phúc A, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng); Mạc Trữ Tài (SN 1984, trú tại thôn Du La, xã Cẩm Chế), Đặng Tuấn Hưng (SN 1981, trú tại 72 Trần Nhân Tông, thị trấn Thanh Hà) cùng huyện Thanh Hà, thuộc tỉnh Hải Dương, cùng Phạm Văn Nụ (SN 1954, trú tại thôn Trung, xã Cẩm Đông) và Trần Xuân Quyết (SN 1960, trú tại thôn Lôi Xá, xã Đức Chính) đều ở huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, cùng là bảo vệ của Công ty Shinyang Metal Korel (thuộc KCN Đại An mở rộng tại trị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng).

Bước đầu xác định người chủ mưu trong việc này là Trần Ngọc Toàn là công nhân của công ty, được biết công ty Công ty Shinyang Metal Korel (công ty 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất, gia công các cấu kiện kim loại từ nhôm).

Vốn là người lanh lợi nên trong thời gian làm việc tại công ty Toàn đã để ý đến sự lỏng lẻo của khâu xuất phế liệu chính vì vậy mà Toàn đã nảy ra ý định trộm phế liệu này đi bán để lấy tiền tiêu xài. Toàn cùng với hai công nhân và nhân viên bảo vệ của công ty cùng làm nhiệm vụ.

Theo kế hoạch 2 đối tượng trong nhóm chuẩn bị sẵn xe tải chờ sẵn ở công ty và chờ tín hiệu của Toàn để thực hiện trộm cắp, Toàn còn cấu kết với 2 bảo vệ của công ty là Nụ và Quyết để mở cổng cho xe tải của Hưng và Tài lái vào công ty chở đồ trộm cắp. Toàn thỏa thuận sẽ chia tiền cho 2 bảo vệ này khi vụ việc trót lọt.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác