• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ cấu kết quản lý trộm lợn

Nhân viên bảo vệ cấu kết quản lý trộm lợn

  1. Ngày đăng: 23-04-2020
  2. Lượt xem: 386
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ cấu kết quản lý trộm lợn

Do các đối tượng đánh bạc và mắc nợ nên đã cùng nhau cấu kết để bắt trộm hơn 60 con lợn của 1 trang trại để mua bán lấy tiền trả nợ, các đối tượng liên quan bao gồm cả quản lý trang trại và nhân viên bảo vệ.

Sự việc xảy ra tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa, cơ quan công an đã chính thức bắt giữ đối với các đối tượng có liên quan như Nguyễn Văn Hùng SN 1984, Trần Văn Hải SN 1968,  Lê Văn Thắng SN 1990, Đậu Văn Hiếu SN 1994 để điều tra về hành vi trộm hơn 60 con lợn thuộc 1 trang trại lợn của Tổng Công ty cổ phần nông sản Phú Gia.

Trước đó cơ quan công an đã nhận được tin báo về việc kẻ gian lợi dụng để đột nhập vào trang trại khu chăn nuôi và phá hủy hệ thống camera giám sát của trang trại chăn nuôi lợn của Tổng Công ty cổ phần nông sản Phú Gia, với  hơn 60 con lợn bị mất, tổng thiệt hại lên đến 200 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo công an huyện đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ, qua các chứng cứ và thông tin thu thập được thì đối tượng có liên quan là Nguyễn Văn Hùng quản lý trang trại và nhân viên bảo vệ Trần Văn Hải.Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, các đối tượng này đã tạo hiện trường giả là bị kẻ gian đột nhập vào trộm cắp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác