• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ đánh người đi đường không rõ nguyên nhân

Nhân viên bảo vệ đánh người đi đường không rõ nguyên nhân

  1. Ngày đăng: 21-07-2020
  2. Lượt xem: 357
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ đánh người đi đường không rõ nguyên nhân

Hành động của nam thanh niên mặc áo bảo vệ khiến nhiều người trông thấy vô cùng kinh sợ, người này đứng giữa đường xe qua lại đông đúc, rồi bỗng nhiên người này dùng tay đánh vào người đi đường dù là nam hay nữ.

Được biết sự việc xảy ra ở Quận 10, ngay trên tuyến đường Lê Hồng Phong vào ngày 17/07/2020, người đàn ông trung niên khoảng 30-50 tuổi đứng ngay trục lộ chính và có ý gây sự với người đi đường khi chạy xe máy qua lại tuyến đường này.

Không những đánh người đi đường mà người mặc áo bảo vệ còn có thái độ ngông nghênh thách thức đối với những người mà mình đánh, thái độ vô cùng không tốt. Sau một hồi thúc cùi chỏ vào mặt người khác, người đàn ông tiếp tục đứng nghe điện thoại giữa đường.

Những người dân ở khu vực này đã đưa người mặc áo bảo vệ vào vỉa hè nhưng người này lại tỏ ra vô cùng khó chịu, và sau đó đã được đón đi bới một người đi xe máy.

Hành động nguy hiểm của nam bảo vệ khiến dân mạng bất bình, bức xúc. Nhiều người cho rằng đối tượng này đánh người trong trạng thái không tỉnh táo.

Theo baovecn.vnTin tức khác