• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ quán café nhiễm covid về nhà khiến cả chung cư bị phong tỏa

Nhân viên bảo vệ quán café nhiễm covid về nhà khiến cả chung cư bị phong tỏa

  1. Ngày đăng: 20-11-2021
  2. Lượt xem: 306
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ quán café nhiễm covid về nhà khiến cả chung cư bị phong tỏa

Vừa qua một bảo vệ quán café dương tính covid và nhà người này ở chung cu Linh Đàm. Hiện toàn bộ tòa nhà HH3C của chung cư này đã bị phong tỏa tạm thời, việc phong tỏa này khiến nhiều người bất bình.

Cơ quan chức năng xác nhận đối tượng nhiễm covid đang sinh sống tại tầng 38 tòa chung cư HH3C Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Bệnh nhân  Được biệt nam bệnh nhân là nhân viên bảo vệ của một quán café trên đường Đỗ Hạnh, Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, khu phố này có nhiều ca nhiễm nên hiện tại đang được phong tỏa, người dân tại đây không được phép di chuyển ra khỏi khu vực phong tỏa.

Tuy nhiên người đàn ông này đã tự ý rời đi và về nhà mình tại chung cư, sau khi xác định dương tính người này đã được đưa đến khu cách ly tập trung để điều trị.

Có hai đối tượng là F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân, tuy nhiên tòa nhà nơi bệnh nhân sinh sống hiện đang được cách ly để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, tuy nhiên việc phong tỏa này khiến nhiều cư dân ở chung cư không đồng thuận và tỏ ra vô cùng bức xúc. Đời sống, công việc của hơn 2000 cư dân còn lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo baovecn.vnTin tức khác