• Tin tức
  • NHÂN VIÊN BẢO VỆ RỪNG BỊ CON ĐĨA DÀI 10CM CHUI VÀO MŨI

NHÂN VIÊN BẢO VỆ RỪNG BỊ CON ĐĨA DÀI 10CM CHUI VÀO MŨI

  1. Ngày đăng: 13-08-2022
  2. Lượt xem: 197
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

NHÂN VIÊN BẢO VỆ RỪNG BỊ CON ĐĨA DÀI 10CM CHUI VÀO MŨI

Trong một lần rửa mặt, nhân viên bảo vệ rừng đã phát hiện một vật thể lạ đang ngoe ngảy trong mũi mình, sau khi định thần lại thì anh phát hiện ra là con đỉa nên đã chạy tới nhờ nhân viên thú y gần đó tìm cách gấp ra hộ.
Sáng ngày 12.08, trong lúc vệ sinh cá nhân, Anh T.V.K (nhân viên tổ bảo vệ rừng x Đắc Tôi) hoảng hồn khi thấy 1 vật thể lạ trong mũi thò đầu ra ngoài hình dáng giống 1 con đĩa nên đã tức toc chạy đếm trạm thú y gần đó nhờ nhân viên y tế tìm cách nào đó để gấp con đĩa ra khỏi mũi anh.

Chị Zơrưm Thị Ai nhân viên thú y tại đâu cho hay, sau nhiều sự nổ lực tìm cách gấp con đĩa dài gần 10cm từ mũi anh bảo vệ , thì chỉ sau 5 phút  chị cũng đã gấp thành công được con đĩa ra khỏi mũi . Đây là lần đàu tiên chị gắp con đĩa trên cơ thể. Hiện tại tình trạng nhân viên bảo vệ ổn định, mũi đã thông thoáng và dễ thở trở lại
Nhân viên y tế cũng khuyến cáo người dân nơi đây hãy cận thận khi tắm sông suối ao hồ vào mùa mưa vì có thể dễ bị đĩa chui vào cơ thể. Nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nhất là trẻ em.

Theo baovecn.vnTin tức khác