• Tin tức
  • NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI BỆNH VIỆN K ẨU ĐÃ VỚI NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI BỆNH VIỆN K ẨU ĐÃ VỚI NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN

  1. Ngày đăng: 26-05-2023
  2. Lượt xem: 119
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Người nhà bệnh nhân muốn vào thăm bệnh ngoài giờ quy định của bệnh viên, nhưng bảo vệ không đồng ý. Hai bên xảy ra mâu thuẫn cữ cải nên đã xảy ra ẩu đã.

Cụ thể, video dài gần hai phút ghi lại cảnh ẩu đả giữa hai người đàn ông ngay trước cổng Bệnh viện K. Ngay sau đó, người dân và bảo vệ bệnh viện đã can ngăn, cả hai không xảy ra thương tích nghiêm trọng.
Qua xác minh sự việc diễn ra vào ngày 26/5 tại Bệnh viện Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Hà Nội) Phòng Công tác xã hội tại bệnh viện cho biết mâu thuẫn xảy ra khi người nhà bệnh nhân muốn vào thăm nuôi ngoài giờ quy định nhưng bị bảo vệ cản lại do đã quá giờ thăm nuôi quy định của bệnh viện.

 

Sau khi bị ngăn cản , người nhà bệnh nhân có báo là được bác sĩ gọi vào thông báo tình trạng bệnh nhân , nhưng khi bảo vệ liên hệ với các phòng ban xác nhận thông tin trên thì không đúng. Nên đôi bên xảy ra cự cãi dẫn đến xô sát.
Ngay sau khi sự viêc xảy ra, phía Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Hà Nội) đã mời Công an địa phương đến để giảng hòa và làm rõ sự việc trên. Hiện nhân viên bảo vệ đã cho thôi việc.
Tuy nhiên, phía Bệnh Viện K cũng cho biết rất mong người nhà bệnh nhân tuân thủ đúng giờ thăm khám của bệnh viện, để tránh ảnh hưởng đến quá trị điều trị của các bệnh nhân cũng như các y bác sĩ tại đây. Cũng như hạn chế xảy ra mâu thuẫn không đáng có như trên.

Theo baovecn.vnTin tức khác