• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ té từ nhà cao tầng chết tại chỗ

Nhân viên bảo vệ té từ nhà cao tầng chết tại chỗ

  1. Ngày đăng: 13-10-2020
  2. Lượt xem: 418
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ té từ nhà cao tầng chết tại chỗ

Khi nghe một tiếng động lạ phát ra từ phía một tòa nhà ở TP Hồ Chí Minh vào lúc trời rạng sáng khi kiểm tra thì phát hiện xác chết của nhân vên bảo vệ của tòa nhà rơi từ tầng cao xuốngđất, do ở vị trí khá cao nên nhân viên bảo vệ này đã tử vong tại chỗ, được biết nhân viên bảo vệ chỉ vừa tròn 18 tuổi, đang làm bảo vệ tại tòa nhà từ 2 tháng nay.

Sau khi nhận được tin báo công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã cử người đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nhân viên bảo vệ, qua xác thực danh tính xác minh nhân viên bảo vệ  là Lê Anh Vũ (18 tuổi, ngụ Quận 12) xảy ra tại một tòa nhà nằm trên đường D2 (Phường 25, Quận Bình Thạnh).

Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, mọi người nghe tiếng động mạnh cùng tiếng kính bể phát ra từ trước tòa nhà nên vội chạy ra kiểm tra thì tá hỏa phát hiện anh Vũ là nhân viên bảo vệ của tòa nhà nằm bất động dưới đất, xung quanh những mảnh kính rơi bể vương vãi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra truy xét để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Theo nhận định ban đầu, có thể do bất cẩn nên nam thanh niên bị té từ trên tầng cao xuống đất tử vong.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác