• Tin tức
  • NHÂN VIÊN BẢO VỆ THAM LAM QUAY LẠI CHUNG CƯ ĂN CẮP XE MÁY KHI VỪA BỊ SA THẢI TRƯỚC ĐÓ

NHÂN VIÊN BẢO VỆ THAM LAM QUAY LẠI CHUNG CƯ ĂN CẮP XE MÁY KHI VỪA BỊ SA THẢI TRƯỚC ĐÓ

  1. Ngày đăng: 05-09-2022
  2. Lượt xem: 221
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

NHÂN VIÊN BẢO VỆ THAM LAM QUAY LẠI CHUNG CƯ ĂN CẮP XE MÁY KHI VỪA BỊ SA THẢI TRƯỚC ĐÓ

Theo thông tin ban đầu, từ công an Quận Ba Đình cho hay từ tháng 2/2022 đến tháng 5/2022, Tùng làm nhân viên bảo vệ tại chung cư ngõ 130 Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Biết rõ quy trình trông giữ xe ở chung cư thấy việc trong coi có chút sơ hở nên nảy sinh lòng tham trộm cắp tại sản tại đây để kiếm tiền hút ma túy

Khoảng 21h ngày 18/8, đối tượng đã thuê một chiếc xe ôm đến Quận Ba Đình rồi đi bộ đến chung cư ngõ 130 Đốc Ngữ. Đối tượng dọa quanh 1 vòng khu bãi giữ xe của chung cư phát hiện có mootjc chiếc xe Sh đáng cắm chìa khóa tại đó nên đã lên xe và điều khiển ra cổng. Nhưng do thời gian gần đây, chúng cư xảy ra nhiều vụ mất trộm xe, nên đã tăng cường cảnh giác khu vuejc giữ xe, thấy đối tượng có biểu hiện lạ nên đã yêu cầu đối tượng xuất trình giấy tờ xe và thẻ giữ xe mới được ra khỏi cổng. Thấy vậy , đối tượng trả xe về vị trí cũ và bỏ đi. Nhân viên bảo vệ tại đây đã báo công an và phối hợp bắt đối tượng để giao cho công an xử lý.

Nhưng do bị mất xe nhiều lần, nên toà nhà đã tăng cường cảnh giác, nhân viên bảo vệ đã phát hiện biểu hiện nghi vấn của Tùng nên đã chặn xe, yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Thấy vậy, Tùng điều khiển xe vòng quay lại để xe vào vị trí cũ. Trước biểu hiện này, nhân viên bảo vệ gọi thêm đồng nghiệp phối hợp bắt giữ Tùng rồi báo đến công an cơ sở.

Qua quá trình điều tra, đối tượng đã nhiều lần trộm xe tại chung cư gồm 2 chiếc xe máy Honda Vision màu trắng và Honda Airblade màu đỏ. Tùng khai nhận với cơ quan điều tra vì nghiện ngập nên có ý định trộm cắp. và đối tượng cũng đã so tiền án tiền sự trước đó.

Theo baovecn.vnTin tức khác