• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ thắng cuộc thi ảnh của ngân hàng Eximbank

Nhân viên bảo vệ thắng cuộc thi ảnh của ngân hàng Eximbank

  1. Ngày đăng: 16-07-2020
  2. Lượt xem: 774
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ thắng cuộc thi ảnh của ngân hàng Eximbank

Nhân viên bảo vệ chi nhánh ngân hàng Eximbank vô tình đã nổi tiếng trong giới ngân hàng sau khi anh tham gia cuộc thi ảnh mà ngân hàng tổ chức, bức ảnh của anh không những đạt giải cao còn nhận được nhiều sự quan tâm trong cuộc thi lần này.

Dù đây chỉ là cuộc thi ảnh manh tính chất giao lưu vui vẻ trong các khối ngành ngân hàng nhưng đã thu hút hàng nghìn người đăng ký tham gia và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới nhân viên ngân hàng.

Đáng chú ý nhất là bức ảnh của nam nhân viên bảo vệ đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký là những nam thanh nữ tú ngành ngân hàng để đoạt giải đó chính là một nhân viên bảo vệ tại chi nhánh Eximbank đã bất ngờ kết thúc cuộc thi với số lượt bày tỏ cảm xúc nhiều nhất, cùng hơn 500 bình luận với những lời ngợi khen.

Nhân vật được nói đến là nhân viên bảo vệ Đặng Phú Vinh đạt giải bức ảnh có nhiều cảm xúc nhất, có nhiều ý kiến cho rằng nhân viên bảo vệ này là nhân viên bảo vệ từ các công ty vệ sỹ không thuộc ngân hàng nên sẽ không được tham dự nhưng thần thái của anh đã nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều người và vinh dự đạt được giải cao nhất của cuộc thi.

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc nam bảo vệ đang đứng một cách nghiêm túc để bảo vệ an ninh ngân hàng, thể hiện được nét đẹp của người lao động, bên cạnh đó còn có hình vẽ dễ thương trên bảng.

Theo baovecn.vnTin tức khác