• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ tố công ty trả lương bèo bọt

Nhân viên bảo vệ tố công ty trả lương bèo bọt

  1. Ngày đăng: 27-06-2020
  2. Lượt xem: 537
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ tố công ty trả lương bèo bọt

Sau khi xảy ra sự việc nhân viên bảo vệ đến đòi tiền lương nhưng bị đuổi ra ngoài trong thời gian trước đây, đi sâu điều tra thì đã phát hiện nhiều vấn đề sai phạm, nghịch lý tại công ty bảo vệ ở Nghệ An.

Phía công ty bảo vệ được hưởng  khoản lợi nhuận cao ngất ngưởng nhưng nhân viên bảo vệ của công ty chỉ nhận được mức lương ít ỏi, bên cạnh đó nhân viên công ty bảo vệ B.A cho biết thêm trước khi tiếp nhận công việc bảo vệ phải nộp tiền đồng phục, công cụ hỗ trợ làm việc trong khoảng 1.5 – 1.7 triệu. Hoặc số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tiền lương của tháng làm việc đầu tiên  và mức lương thực lãnh tại công ty bảo vệ B.A chỉ dao động từ 3 -5 triệu đồng và không được hưởng các chế độ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, thời gian tăng ca, hay chế độ nghỉ phép...

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TỐ CÔNG TY TRẢ LƯƠNG BÈO BỌT

Bên cạnh đó nếu nhân viên bảo vệ vi phạm các nội quy trong thời gian làm việc như đồng phục, tác phong thì sẽ bị phạt hành chính từ 100 ngàn – 1 triệu đồng tùy theo mức độ vi phạm, và những vấn đề mất mát xảy ra tại mục tiêu nhân viên bảo vệ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Theo lời kể từ nhân viên bảo vệ B.A có trú ở tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, lương ông đi làm là 3 triệu đồng/ tháng và mức lương này không được điều chỉnh tăng trong 3 năm liên tục, và không được hưởng bất cứ chế độ nào từ công ty. Đã nhiều lần ông đề xuất tăng lương nhưng phái ban GĐ từ chối không phê duyệt.

Theo baovecn.vnTin tức khác