• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ trường tiểu học bị tố sàm sỡ nữ học sinh cùng trường

Nhân viên bảo vệ trường tiểu học bị tố sàm sỡ nữ học sinh cùng trường

  1. Ngày đăng: 24-12-2021
  2. Lượt xem: 310
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ trường tiểu học bị tố sàm sỡ nữ học sinh cùng trường

Sau khi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh tại một trường tiểu học ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình về việc nhân viên bảo vệ đang làm việc tại trường tiểu học mà con gái người này đang theo học có hành vi sàm sỡ đối với con mình, nhận được đơn khiếu này nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với nam bảo vệ để tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Được biết nơi xảy ra sự việc trên là tại Trường Tiểu học số 2 Nam Lý (phường Nam Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) hiện cơ quan công an đã tiến hành điều tra đối với nhân viên bảo vệ bị tố cáo trên.

Người bị tố cáo là ông Nguyễn Thanh Phúc, đang làm bảo vệ tại Trường Tiểu học số 2 Nam Lý.

Theo lời kể từ người nhà của đối tượng bị hại được biết nữ sinh đang học lớp 5 tại trường tiểu học này, sau khi nghe lời kể của con gái đã kéo đến nhà của nhân viên bảo vệ để đòi lại công bằng.

Hiện gia đình học sinh đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đại diện nhà trường cho biết sự việc chưa biết cụ thể như thế nào vì bên gia đình cháu bé nói một kiểu, còn bên bác bảo vệ cũng nói một kiểu. Nhà trường đang chờ kết quả điều tra của Công an.

Được biết nhân viên bảo vệ trường đã công tác tại trường nhiều năm, được biết đến là một người hiền lành, có trách nhiệm trong công việc được nhiều người quý mến.

Theo baovecn.vnTin tức khác