• Tin tức
  • Nhân viên chém bảo vệ cướp tiền của công ty

Nhân viên chém bảo vệ cướp tiền của công ty

  1. Ngày đăng: 11-04-2020
  2. Lượt xem: 377
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên chém bảo vệ cướp tiền của công ty

Đối tượng do thiếu nợ tiền sau thời gian dài cá độ bóng đã nên Mạnh đã có ý định cướp tiền của công ty để trang trải nợ nần, do có chuẩn bị từ trước đối tượng đã che kín mặt bị bảo vệ phát hiện nên Mạnh đã dùng dao chém bảo vệ rồi cướp tiền từ  kế toán công ty, Mạnh đã lấy được 600 triệu đồng và định tẩu thoát nhưng sau khi rời khỏi công ty đã bị công an bắt giữ.

Công an thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) thông tin đang tạm giữ hình sự đối với Đoàn Vũ Mạnh (sinh năm 1992, thường trú tại TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Được biết Mạnh là nhân viên lâu năm của chi nhánh công ty giao hàng tiết kiệm tại KCN Biên Hòa I. Do thiếu nợ bóng đá nên Mạnh đã có ý định cướp tiền của công ty để trả nợ, do có chủ ý từ trước nên Mạnh bịt mắt đeo bao tay, mang theo dao để đi đến văn phòng cướp tài sản.

Khi đi đến cổng của công ty thì Mạnh gặp bảo vệ của công ty, do Mạnh trang bị khẩu trang để bịt kín mặt nên ông H đã không nhận ra và chặn lại hỏi rằng mạnh đi đâu, nghi ngờ đối tượng là ý đồ xấu nên bảo vệ lấy roi điện ra để xử lý thì Mạnh đã dùng dao chuẩn bị sẵn chém bảo vệ.

Sau đó Mạnh đã nhanh chóng xông vào kho hàng của công ty và dùng dao uy hiếp kế toàn để cướp tiền của công ty, vào thời điểm này công ty rất ít người nên không ai hỗ trợ được vì thế Mạnh dễ dàng lấy trọn 600 triệu đồng từ két sắt công ty.

Sau khi lấy đi số tiền 600 triệu đồng, Mạnh bỏ chạy ra ngoài để tẩu thoát nhưng đã bị lực lượng bảo vệ cùng nhân viên công ty khống chế, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

Theo baovecn.vnTin tức khác