• Nữ nhân viên bảo vệ xinh đẹp ở Trung Quốc bị giết chết không rõ nguyên nhân

Nữ nhân viên bảo vệ xinh đẹp ở Trung Quốc bị giết chết không rõ nguyên nhân

  1. Ngày đăng: 10-11-2021
  2. Lượt xem: 237
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nữ nhân viên bảo vệ xinh đẹp ở Trung Quốc bị giết chết không rõ nguyên nhân

Vừa qua sự việc nữ nhân viên bảo vệ tại Trung Quốc bị sát hại dã man, do đây là hotgirl nổi tiếng nên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết nạn nhân là Triệu hiện 33 tuổi, sống tại Hà Nam, Trung Quốc và cô được biết đến là nhân viên bảo vệ đang làm việc tại một trường dạy nghề trong khu vực.

Làm công việc bảo vệ nhưng cô Triệu có ngoại hình xinh đẹp và nhiều khả năng như nhảy múa, ca hát…chính vì vậy mà cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội đặc biệt là khi cô đăng video nhảy múa với đồng phục bảo vệ nhưng gương mặt xinh đẹp của cô đã thu hút được sự quan tâm yêu mến của nhiều người.

Là người trẻ đẹp và luôn vui vẻ, thân thiện nên cô nhận được sự quan tâm yêu mến của người hâm mộ, chính vì vậy khi có tin cô bị sát hại nhiều người tỏ ra rất thương tiếc.

Được biết nạn nhân chết trong tình trạng có nhiều vết đâm dẫn đến tử vong, thông tin ban đầu từ người nhà của nạn nhân được biết nguyên nhân dẫn đến cái chết là do fan hâm mộ của cô sát hại.

Thông tin ban đầu vào những ngày trước có một fan hâm mộ đã tặng cho Triệu một số tiền lớn, và hiện do tâm thần có vấn đề nên đã nhiều lần đòi lại số tiền nay, tuy nhiên đây cũng chỉ là suy đoán nên mọi việc sẽ chờ cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Qua sự việc này đã đưa lời cảnh tỉnh cho những người nổi tiếng trên mạng xã hội cần phải lưu ý sự an toàn của bản thân trước những kẻ thù ghét và fan hâm mộ quá khích.

Theo baovecn.vnTin tức khác