• Tin tức
  • Ở BÃI BIỂN ĐÀ NẴNG CÓ CHÁU BÉ THẤT LẠC NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐÃ NỔ LỰC TÌM LẠI BA MẸ CHO BÉ

Ở BÃI BIỂN ĐÀ NẴNG CÓ CHÁU BÉ THẤT LẠC NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐÃ NỔ LỰC TÌM LẠI BA MẸ CHO BÉ

  1. Ngày đăng: 24-06-2022
  2. Lượt xem: 274
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Ở BÃI BIỂN ĐÀ NẴNG CÓ CHÁU BÉ THẤT LẠC NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐÃ NỔ LỰC TÌM LẠI BA MẸ CHO BÉ

Ngày 13/6  mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt đoạn clip dài 36S, đoạn clip nói về nam nhân viên bảo vệ ở bãi biển, ,một tay bế đứa bé một tay cầm loa phát thanh để thông báo tìm cha mẹ cho đứa bé.
theo thông tin ban đầu được biết, Nam Bảo vệ tên là anh Phan Thanh Trinh, Đội Trật tự du lịch bãi biển (BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng).
Người dân gần đó cho hay, vào chiều 12/6, Khi đang đi tuần tra trên bãi biển anh cùng người dân quanh đó phát hiện một em bé đang trong trạng thái hoảng loạn, khóc rất nhiều. Do hoảng loạn nên em bé không nhớ được tân cha mẹ của mình.

“Khi thấy bé hoảng lọn, Tôi liền bế bé lên trân an, rồi bế bé đi dọc bờ biển để tìm ba mẹ, người dân cungd du kahsch quanh đó thấy vậy cùng nhau tản ra để đi tìm. Rất may, chỉ trong vòng 1 tiếng sau, chúng tôi đã tìm lại được ba mẹ cho bé. Ba mẹ bé vui mừng cảm ơn tôi , cả nhà ôm nhau trong nước mắt.” Anh Trinh nghẹn ngào kể.

Theo Anh cho hay, trường hợp lạc con trên bãi biển không phải là trường hợp hiếm, vì quanh bãi biển Đà Nẵng rất đông khách Du lịch nên việc lạc bé là có thể.

Sáng Hôm sau, Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tìm được gia đình cho bé gái 4 tuổi bị lạc cha mẹ tại bãi biển Mỹ Khê (quận Sơn Trà).

Theobaovecn.vn

 Tin tức khác