• Tin tức
  • Quyết định kỷ luật nhân viên bảo vệ cư xử chưa đúng đối với khách hàng

Quyết định kỷ luật nhân viên bảo vệ cư xử chưa đúng đối với khách hàng

  1. Ngày đăng: 25-11-2020
  2. Lượt xem: 433
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Quyết định kỷ luật nhân viên bảo vệ cư xử chưa đúng đối với khách hàng

Vừa qua đoạn video sự việc lan truyền trên facebook ghi lại sự việc nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ tỏ thái độ không đúng mực đối với người nhà bệnh nhân ở bệnh viện đại diện Ban Giám đốc BV cho hay đã họp để chấn chỉnh.

Theo đoạn video được đăng tải dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh nhân viên bảo vệ lớn tiếng cự cãi với người nhà bệnh nhân tại khu vực cổng bệnh viện , nguyên nhân dẫn đến sự việc trên được biết là do trước đó bảo vệ bệnh viện đã có thái độ hành hung đối với người nhà bệnh nhân khi người này đưa người thân của họ đến bệnh viện để cấp cứu.

Đoạn video sau khi đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người, hầu hết bình luận đều bày tỏ thái độ bức xúc trước cách hành xử của nhân viên bảo vệ bệnh viện.

Hiện đại diện bệnh viện đã làm việc với lãnh đạo công ty bảo vệ Long Hưng Bảo để xác minh vụ việc. Được biết, người nhà bệnh nhân khi đến bệnh viện đã có dấu hiệu say sỉn nhưng muốn vào thăm người nhà, tuy nhiên theo quy định của bệnh viện bảo vệ không cho vào. Bên cạnh đó người này cũng không đeo khẩu trang khi vào Bệnh viện dù đã được bảo vệ nhắc nhở, nên xảy ra cự cãi giữa hai bên.

Khi mua khẩu trang quay vô, người này mạt sát, chửi bảo vệ, rồi xông vô đánh các cô bảo vệ nữ. Thấy vậy, anh nam bảo vệ mới ra can cũng bị người này hành hung nên đánh lại một cái.

Hiện phía công ty bảo vệ đã tạm đình chỉ công tác đối với nhân viên bảo vệ trên và có hướng xử lý điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác