• Tin tức
  • Say rượu mất kiểm soát, thánh niên đánh bảo vệ chung cư

Say rượu mất kiểm soát, thánh niên đánh bảo vệ chung cư

  1. Ngày đăng: 30-07-2020
  2. Lượt xem: 363
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Say rượu mất kiểm soát, thánh niên đánh bảo vệ chung cư

Do bức xúc về những phản ảnh của mình nhưng không được bảo vệ chung cư giải quyết thỏa đáng nên Hoàng Tùng Lâm (sinh năm 1994) đã hành hung đối với bảo vệ chung cư trong tình trạng say rượu mất kiểm soát.

Sau khi nhận được thông tin về sự việc Công an Phường Lan Khê (TP Hà Nội) đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc, được biết sự việc nam thanh niên hành hung bảo vệ xảy ra tại tòa nhà Anland Complex.

Căn cứ vào hình ảnh camera an ninh ghi nhận tại phòng camera của tòa nhà, trong lúc nhân viên bảo vệ Quyên đang trực thi có người gõ cửa nên chị đã mở, nhưng người này bất ngờ xông vào hành hung chị, chị Quyên hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra.

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, khi nữ bảo vệ chạy vào phía trong phòng thì bị nam thanh niên đuổi theo và dùng tay đánh tới tấp vào đầu. Sau đó người này quay lại phòng bảo vệ thản nhiên lấy nước uống, đợi nạn nhân quay trở lại để tiếp tục đánh.

Được biết nạn nhân không hề có mâu thuẫn với đối tượng, tuy nhiên vào thời điểm hành hung người này có dấu hiệu say rượu, nạn nhân bị sưng tím hết mặt mũi và đã được người thân đưa đi thăm khám tại Bệnh viện 103.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.                

Theo baovecn.vn                           Tin tức khác