• Tin tức
  • Tạm giữ đối tượng là bảo vệ trường học bị tố sàm sở nhiều bé gái trong trường

Tạm giữ đối tượng là bảo vệ trường học bị tố sàm sở nhiều bé gái trong trường

  1. Ngày đăng: 18-06-2021
  2. Lượt xem: 281
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tạm giữ đối tượng là bảo vệ trường học bị tố sàm sở nhiều bé gái trong trường

Sau khi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc con của họ bị sàm sở bởi chính nhân viên bảo vệ của trường học, ngay lập tức cơ quan chức năng đã vào cuộc nhằm điều tra làm rõ sự việc.

Được biết sự việc xảy ra tại Trường tiểu học Diễn An (xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), được biết hiện tại trường này có hơn 3 đơn tố cáo của phụ huynh học sinh tại đây về việc con của họ bị bảo vệ sàm sở từ bé chỉ 8 tuổi đến 10 tuổi.

Theo đơn tố cáo của phụ huynh bé Nguyễn Thiện Như (9 tuổi, học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Diễn An) gia đình biết chuyện trong thời gian gần đây, khi học sinh về kể lại rằng khoảng cuối học kỳ I đầu học kỳ II, trong giờ ra chơi, khi Như tranh thủ vào phòng bảo vệ mua bút thì bị ông Khanh kéo người lại, ôm bé vào lòng cho ngồi trên đùi và dùng tay sờ vào vùng kín của bé, do quá sợ hãi nên bé Như không dám phản kháng, cho đến khi đến giờ học thì ông Khanh mới cho bé Như vào lớp.

Ngoài ra phụ huynh bé Bảo Thu (bé họclớp 1) và cháu Ngọc Anh (lớp 3) cũng kể rằng mình bị ông Khanh sờ vùng kín nhiều lần.

Sau khi phản ảnh sự việc với các cơ quán báo chí thì phụ huynh cũng đã gửi đơn tố cáo nhân viên bảo vệ lên cơ quan chức năng mới đây phía gia đình ông Khanh tự soạn mẫu đơn nhờ gia đình các cháu tố cáo ký vào rút lại đơn.

Đại diện nhà trường là ông Trần Văn Linh – hiệu trưởng trường cho biết nhân viên bảo vệ Khanh đã làm việc tại trường hơn 30 năm qua, bên cạnh công tác bảo vệ thì ông còn trông coi điện nước, chăm sóc nước nôi cho giáo viên của trường và bán đồ dùng học sinh tại chốt bảo vệ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác