• Tin tức
  • Tăng cường công tác bảo vệ trong mùa dịch tại các bệnh viện

Tăng cường công tác bảo vệ trong mùa dịch tại các bệnh viện

  1. Ngày đăng: 06-08-2020
  2. Lượt xem: 322
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tăng cường công tác bảo vệ trong mùa dịch tại các bệnh viện

Khi dịch cobid-19 tái phát trở lại tại các tỉnh thành thì hầu hết các bệnh viện đều bố trí lực lượng bảo vệ tăng cường công tác kiểm soát ra vào tại khu vực bệnh viện, duy trì các biện pháp đề phòng cơ bản. Tất cả các bệnh nhân và người nhà, người thăm bệnh đều sẽ được tầm soát nhiệt. Khuôn viên của bệnh viện sẽ được xịt khử khuẩn hằng ngày, yêu cầu tất cả y bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân, người nhà đều phải trang bị khẩu trang.

Tại khu vực cổng chính của bệnh viện nhân viên bảo vệ được bảo đảm tăng cường công tác kiểm soát, tầm soát thân nhiệt, kể cả những xe cấp cứu từ các tỉnh chở bệnh nhân vào điều trị đều phải qua cửa đo nhiệt độ từng người vào bên trong bệnh viện.

Đối với người nhà bệnh nhân, thường xuyên ra vào khu vực cổng sẽ được bảo vệ kiểm soát, xịt cồn khử khuẩn trước khi ra vào khuôn viên bệnh viện. Xe ô tô vào bên trong bệnh viện cũng được dừng lại đo nhiệt độ cho từng người.

Bệnh viện trang bị màn hình cỡ lớn và camera ghi hình thân nhiệt để đo nhiệt độ của từng người qua cổng bệnh viện đối với những người có thân nhiệt trên mức 37 độ 5 sẽ được các điều dưỡng đưa ra để đo lại nhiệt độ và sàng lọc người có biểu hiện ho,sốt...

Những người đến khám kèm theo các triệu chứng sốt sẽ được đưa đến khu sàng lọc dành cho người bị ho ,sốt ,chảy mũi, đau họng,tức ngực khó thở... Tại đây bác sĩ sẽ khám và hỏi thêm thông tin về tình hình bệnh nhân.

Theo baovecn.vn

 Tin tức khác