• Tin tức
  • Tập thể phụ huynh phản ảnh việc phòng bảo vệ trở thành căng tin bán đồ ăn

Tập thể phụ huynh phản ảnh việc phòng bảo vệ trở thành căng tin bán đồ ăn

  1. Ngày đăng: 20-03-2021
  2. Lượt xem: 314
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tập thể phụ huynh phản ảnh việc phòng bảo vệ trở thành căng tin bán đồ ăn

Vừa qua tập thể nhóm Phụ huynh Trường Tiểu học Trung Yên  phản ảnh Ban giám hiệu nhà trường về việc trường sử dụng phòng bảo vệ làm nơi bán đồ ăn và thực hiện thu phí vệ sinh đối với phụ huynh của trường là không đúng quy định vì phòng bảo vệ không được sử dụng đúng công năng của nó.

Phòng bảo vệ tại trường đã được xây dựng nhiều năm và bàn giao cho trường quản lý, sử dụng vào mục đích bảo vệ an ninh trật tự, an toàn cho nhà trường cũng như học sinh. Tuy nhiên, Ban giám hiệu nhà trường lại cho phép tổ chức bán hàng, làm căng tin tại đây và công năng của phòng bảo vệ rõ ràng đã bị thay đổi.

Bên cạnh các vấn đề an toàn thực phẩm liệu có được đảm bảo, bên cạnh đó việc sử dụng sai chức năng phòngbảo vệ thì an ninh trật tự trường học cũng sẽ không được đảm bảo, ảnh hưởng lớn đến học sinh đang theo học tại trường.

Bên cạnh đó, phụ huynh còn phản ánh việc Trường Tiểu học Trung Yên thu tiền chi phí dọn dẹp vệ sinh mỗi học sinh 10.000 đồng/ tháng, dù cảm thấy không hợp lým, tuy nhiên Phụ huynh khi được thông báo như vậy thì chỉ biết nộp tiền để con tiếp tục học tập tại trường.

Hiện sự việc đang được xác minh và sẽ có phản hồi sớm cho quý phụ huynh.

Theo baovecn.vnTin tức khác