• Tin tức
  • Tìm được thi thế nhân viên bảo vệ hi sinh vì cứu người chết đuối

Tìm được thi thế nhân viên bảo vệ hi sinh vì cứu người chết đuối

  1. Ngày đăng: 26-02-2021
  2. Lượt xem: 287
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tìm được thi thế nhân viên bảo vệ hi sinh vì cứu người chết đuối

Nhân viên bảo vệ một nhà hàng ở bãi biển Mỹ Khê, TP Quảng Ngãi đã liều mình lao ra biển lớn để cứu người nhưng không may đã bị sóng biển cuốn trôi, hiện thi thể của nhân viên bảo vệ đã được tìm thấy sau 2 ngày mất tích.

Ông Võ Minh Chính - chủ tịch UBND xã Tịnh Khê (TP Quảng Ngãi) xác nhận đã tìm thấy thi thể nhân viên bảo vệ là anh Phạm Văn Phó (41 tuổi, xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi) được biết bảo vệ nhà hàng Mỹ Khê - mất tích sau khi lao ra biển cứu người.

Được biết thi thể anh Phó đã được tìm thấy sau 2 ngày mất tích tại bãi biển xã Tĩnh Khê cách nơi xảy ra sự việc khoảng 300m, do sóng biển mạnh và khu vực biển sâu nên đội cứu hộ đã áp dụng nhiều biện pháp cứu hộ để nhanh chóng tìm thất thi thể của anh Phó.

Sóng to nên việc tìm kiếm hết sức khó khăn. May mắn đã tìm thấy anh Phó và bàn giao cho gia đình đưa về nhà an tang. Hiện tại lực lượng cứu hộ và nhiều flycam đang tiếp tục quần thảo, tìm kiếm học sinh Nguyễn Trần Gia Khang (16 tuổi, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi).

Được biết hoàn cảnh gia đình của nhân viên bảo vệ Phó cũng rất khó khăn, anh làm bảo vệ tại nhà hàng, vợ làm giáo viên ở xã khác, anh vừa làm bảo vệ vừa làm phục vụ để trang trải chi phí lo lắng cho gia đình. Với sự dũng cảm của anh Phó, địa phương sẽ báo cáo sự việc để TP, tỉnh khen thưởng cho anh và kêu gọi mọi người giúp đỡ gia đình anh.

Được biết trước đó có một nhóm học sinh tắm biển tại khu vực này thì không may có một bé bị sóng lớn cuốn trôi, thấy vậy nên anh Phó đã nhanh chóng lao ra biển cứu người nhưng không may mất tích và tử nạn.

Theo baovecn.vnTin tức khác