• Tin tức
  • TÌM THẤY XÁC NHÂN VIÊN BẢO VỆ SAU NHIỀU NGÀY MẤT TÍCH TẠI NGHỆ AN.

TÌM THẤY XÁC NHÂN VIÊN BẢO VỆ SAU NHIỀU NGÀY MẤT TÍCH TẠI NGHỆ AN.

  1. Ngày đăng: 22-03-2023
  2. Lượt xem: 192
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ tại Công ty CP Sữa TH True Milk bị báo mất tích nhiều ngày liền tại Nghê An, Sau nhiều ngày tìm kiếm liên tục thì phát hiện xác nhân viên bảo vệ đang phân hủy trong bể nước tại Công ty

Theo Chính quyền địa phương tại nơi ông cư trú cho biết, Ông mất tích từ ngày 03/03. Sau khi không thấy ông Hòa, phía công ty vệ sĩ cũng như công ty sữa TH True Milk đã thông báo với chính quyền địa phương, tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.
 Sau 14 ngày tìm kiếm trong vô vọng. Thì khoảng 15h00 chiều ngày 17/03 trong lúc nhân viên kĩ thuật của công ty đi xung quanh trại bò số 4, thuộc công ty CP TH true Milk. Thì vô tình đi ngang qua bề nước phía sau trại bò một xác chết đàn ông trong bể nước.Qua xác nhận danh tính và khám nghiệm tử thi cho biết nạn nhân chính là Ông là Nguyễn văn Hòa ( Sn 1963_ Nghệ An) là nhân viên bảo vệ mất tích của công ty CP TH Milk. Ông được xác định chết trước đó nhiều ngày xác đang trong quá trình phân hủy nặng trong một bể nước cao khoảng 8 mét trong tư thế ngồi. mực nước trong bể lúc đó không cao và quần áo bảo vệ được vắt ở cầu thang đi xuống bể nước.
Chiều hôm đó, Công An huyện nghũa đàn làm làm thủ tục đưa xác nạn nhân cho người nhà về quê án tang. Hiện cái chết của ông có nhiều uẩn khúc công an đang thu thập bằng chứng để làm rõ cái chết của nhân viên bảo vệ.

Theo baovecn.vn
 Tin tức khác