• Tin tức
  • Tổ chức tập huấn cho nhân viên bảo vệ tại các khu công nghiệp

Tổ chức tập huấn cho nhân viên bảo vệ tại các khu công nghiệp

  1. Ngày đăng: 25-07-2020
  2. Lượt xem: 405
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tổ chức tập huấn cho nhân viên bảo vệ tại các khu công nghiệp

Vừa qua công an tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ, tái tập tuấn đối với nhân viên bảo vệ làm việc tại các khu công nghiệp, tại đây có hơn 200 nhân viên bảo vệ đang làm việc tại các khu công nghiệp đã tham gia khóa tập huấn này. Được biết đây là khóa tập huấn định kỳ hàng năm được tổ chức tại các khu công nghiệp nhằm hỗ trợ nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ tại khu công nghiệp.

Các loại hình tội phạm ngày nay vô cùng phức với nhiều thủ đoạn tinh vi đế trộm cắp chiếm đoạt tài sản của cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt trong khu công nghiệp thì tội phạm càng phức tạp hơn, chính vì vậy đòi hỏi bảo vệ tại các khu công nghiệp cần thường xuyên tập huấn, nang cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để đảm bảo an ninh tài sản tốt nhất cho khách hàng.

Trong buổi học các nhân viên được trang bị kiến thức cơ bản về các nội dung liên quan đến công tác bảo vệ an ninh tài sản cho khách hàng, hỗ trợ tập huấn những nghiệp vụ cơ bản như quy định pháp luật, PCCC, các thức sử dụng công cụ hỗ trợ, sử dụng máy bộ đàm liên lạc, các động tác võ thuật cơ bản bổ trợ cho công tác tuần tra canh gác.

Qua buổi tập huấn góp phần nâng cao kỹ năng của lực lượng bảo vệ trong các Khu công nghiệp giúp bảo vệ có khả năng giải quyết ổn định các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự ngay tại địa bàn, bảo đảm đúng quy định.

Theo baovecn.vn Tin tức khác