• Tin tức
  • Trao tặng huân chương cho nhân viên bảo vệ ngân hàng

Trao tặng huân chương cho nhân viên bảo vệ ngân hàng

  1. Ngày đăng: 02-03-2024
  2. Lượt xem: 37
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Trao tặng huân chương cho nhân viên bảo vệ ngân hàng

Vừa qua vào ngày 28/02/2024 đại diện UBND TP Đà Nẵng đã tiến hành buổi lễ trao tặng Huân chương anh dũng cho nhân viên bảo vệ Trần Minh Thành là nhân viên bảo vệ của ngân hàng đã hi sinh khi đuổi bắt cướp vào tháng 12/2023 vừa qua.

Đại diện là ông Trần Chí Cường hiện là phó CT UBND TP Đà Nẵng được ủy quyền trao tặng huân chương đối với nhân viên bảo vệ Trần Minh Thành – là một cá nhân tiêu biểu trong phòng chống tội phạm gây rối trật tự xã hội, góp phần to lớn vào đóng góp để đảm bảo trật tự xã hội trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đại diện gia đình cửa nhân viên bảo vệ Trần Minh Thành là vợ và con gái cùng một số người thân trong gia đình. Được biết ông Trần Minh Thành trước đây là nhân viên bảo vệ phòng giao dịch Ngũ Hành Sơn - BIDV Sông Hàn.

Sự việc về tai nạn của ông Thành là do có người đến ngân hàng và đem theo hung khí để uy hiếp nhân viên bảo vệ, 2 đối tượng vừa cầm súng vừa cầm dao đến uy hiếp cả nhân viên bảo vệ và nhân viên ngân hàng.

Do bị nhân viên bảo vệ ngăn cản nên hai tên cướp đã vội vả tẩu thoát khi chưa lấy được tài sản. Khi cả hai vừa lên xe, người dân và nhân viên ngân hàng đã đạp ngã xe đối tượng, khống chế bắt giữ được Trí, còn Cường nhanh chân bỏ chạy.

Sự việc xảy ra nhanh chóng nhưng Trần Minh Thành là nhân viên bảo vệ ngân hàng đã đuổi theo 2 tên cướp. Nhưng nhân viên bảo vệ đã bị hai tên cướp dùng dao đâm ông Thành làm ông chết sau khi đến bệnh viện.

Sự việc nhanh chóng được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và đối tượng liên quan đến sự việc trên đã bị bắt và xử lý theo trình tự pháp luật.

Theo Mỹ Nương - baovecn.vnTin tức khác