• Tin tức
  • TRIỂN KHAI BẢO VỆ AN NINH TẠI CÔNG TY BTASSKEE TRỤ SỞ TÂN BÌNH

TRIỂN KHAI BẢO VỆ AN NINH TẠI CÔNG TY BTASSKEE TRỤ SỞ TÂN BÌNH

  1. Ngày đăng: 20-04-2023
  2. Lượt xem: 160
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty TNHH bTaskee được thành lập vào ngày 30 tháng 03 năm 2016 bởi CEO – Founder Nathan Do (Đỗ Đắc Nhân Tâm).

BTaskee là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành giúp việc nhà ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dịch vụ tiện ích như: dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, đi chợ, … tại Đông Nam Á. Thông qua ứng dụng đặt lịch dành cho khách hàng bTaskee và ứng dụng nhận việc của cộng tác viên bTaskee Partner, khách hàng và cộng tác viên có thể chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.

bTaskee ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu giải quyết việc nhà của người dân đô thị và nâng cao giá trị nghề giúp việc nhà bằng cách xây dựng nguồn nhân lực giúp việc bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm. Cuộc sống thảnh thơi khi nhẹ đi gánh nặng việc nhà của khách hàng và nguồn thu nhập ổn định của người lao động chính là những gì mà chúng tôi luôn hướng đến.


Đồng hành cùng sự phát triển của công ty thì không thể thiếu những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sau nhiều năm ký kết cùng với một số công ty bảo vệ khác trên địa bàn thành phố, đến năm 2022 vẫn chưa tìm được công ty bảo vệ nào đáp ứng được những yêu cầu về nghiệp vụ cơ bản mà Btaskee Việt Nam đưa ra. Sau quá trình tìm hiều, chọn lọc Công ty Btaskee đã quyết định chọn và gắn bó với Công ty bảo vệ Đất Võ 24h. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo và thực hành các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cho đến chuyên sâu về công tác bảo vệ công trường, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, bảo vệ hộ tống, bảo vệ yếu nhân… Bên cạnh đó thì Bảo Vệ Đất Võ 24h luôn đưa ra phương án bảo vệ hợp lý, tiết kiệm và an toàn nhất cho khách hàng .

Nhắc đến Bảo vệ Đất Võ 24h thì khách hàng liên tưởng ngay đến hình ảnh người bảo vệ nghiêm túc, trang phục gọn gàng, đảm bảo nghiệp vụ, xử lý tình huống nhanh. Nhân viên Đất Võ 24h yêu nghề, đầy nhiệt huyết, làm việc hết mình với khách hàng. Bởi vì khách hàng thành công thì chúng tôi cũng thành công.
 

Theo baovecn.vn

 

 Tin tức khác