• Tin tức
  • Truy bắt các đối tượng đâm bảo vệ chung cư trọng thương

Truy bắt các đối tượng đâm bảo vệ chung cư trọng thương

  1. Ngày đăng: 07-11-2020
  2. Lượt xem: 403
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Truy bắt các đối tượng đâm bảo vệ chung cư trọng thương

Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm khẩn cấp hung thủ dùng dao tấn công 3 nhân viên bảo vệ chung cư Tecco Green bị trọng thương phải đưa đi bệnh viện để cấp cứu.

Được biết sự việc xảy ra tại chung cư Tecco Green Nest trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM, thời điểm này có nam thanh niên điều khiển phương tiện là xe máy đi vào chung cư nhưng chạy lạng lách và nẹt pô lớn, bảo vệ nhận thấy hành vi của nam thanh niên có thể gây nguy hiểm cho trẻ em của chung cư đang chơi ở khu vức sân nên đã nhắc nhỡ nam thanh niên.

Hai bên cự cãi dẫn đến mâu thuẫn, nam thanh niên đã nhanh chóng bỏ đi nhưng sau đó mang hung khí quay lại chung cư tìm nhân viên bảo vệ để giải quyết, chính vì vậy đã khiến 3 bảo vệ bị nam thanh niên đâm trọng thương phải đưa đi bệnh viện để cấp cứu. Sau khi gây án người này đã nhanh chóng rời khỏi chung cư.

Sau khi nhận được tin báo từ cư dân cơ quan chức năng Quận 12 đã nhanh chóng có mặt tại chung cư để khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ sự việc.

Nhân viên bảo vệ liên quan là N.L.K. (22 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) và T.C.Đ. (22 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh) bị thương nặng đã được phẫu thuật, hôn mê. Riêng bảo vệ L.H.Đ. (31 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Trị) bị thương phần mềm khẩu 11 mũi.

Hiện vẫn chưa điều tra được đối tượng đâm nhân viên bảo vệ là ai, nhưng được biết người này là cư dân ngoài có người quen sinh sống tại chung cư. Nam thanh niên thường xuyên ra vào chung cư, đi xe máy nẹt pô, lạng lách, chạy với tốc độ cao và bảo vệ đã nhiều lần nhắc nhở.

Theo baovecn.vnTin tức khác