• Tin tức
  • Truy bắt đối tượng bị ngáo đá đâm trọng thương nhân viên bảo vệ

Truy bắt đối tượng bị ngáo đá đâm trọng thương nhân viên bảo vệ

  1. Ngày đăng: 28-04-2020
  2. Lượt xem: 472
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Truy bắt đối tượng bị ngáo đá đâm trọng thương nhân viên bảo vệ

Cơ quan công an huyện Long Hồ hiện đã tiến hành bắt giữ đối với đối tượng có liên quan đến vụ đâm nhân viên bảo vệ bị trọng thương vừa qua, lệnh tạm giam 02 tháng cho đối tượng Nguyễn Hoàng Anh (26 tuổi, tạm trú tại Phường 5- TP Vĩnh Long) để tiến hành điều tra làm rõ về tội cố ý gây thương tích.

Sự việc xảy ra vào ngày 17h00 ngày 22/04/2020, nạn nhân là Nguyễn Duy Khánh (21 tuổi, ngụ huyện Phú Tân- Cà Mau) là nhân viên bảo vệ Công ty Estec (Khu công nghiệp Hòa Phú) đang làm nhiệm vụ trực chốt tại cổng của Công ty Estec thì đối tượng Anh có ý định xông vào công ty nên ngăn cản.

Nhân viên bảo vệ Khánh ngăn cản không cho đối tượng vào công ty thì đối tượng bất ngờ rút dao đâm làm Khánh bị thương nặng phải nhập viện để điều trị.

Bằng nghiệp vụ của mình cơ quan công an đã nhanh chóng điều tra và xác định được đối tượng có liên quan và triển khai nhân lực để vây bắt đối tượng.

Đối tượng khai nhận đã sử dụng ma túy và uống bia bà trang bị hung khí tự chế để đến Công ty Estec và đòi vào bên trong để tìm người có mâu thuẫn với chị gái của Hoàng Anh làm trong công ty này để giải quyết.

Vì bị bảo vệ ngăn cảnnên đối tượng sử dụng dao đã trang bị sẵn để đâm vào nạn nhân nhiều nhác, bảo vệ bị thương nặng may mắn được người trong công ty đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời, đối tượng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ ngay sau đó.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác