• Tin tức
  • TRUY SÁT NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐẾN TỬ VONG DO BỊ NHẮC NHỞ KHI CHỌC CÁC BẠN NỮ SINH

TRUY SÁT NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐẾN TỬ VONG DO BỊ NHẮC NHỞ KHI CHỌC CÁC BẠN NỮ SINH

  1. Ngày đăng: 22-11-2022
  2. Lượt xem: 205
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

TRUY SÁT NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐẾN TỬ VONG DO BỊ NHẮC NHỞ KHI CHỌC CÁC BẠN NỮ SINH

Theo cáo trạng, đây là vụ án nghiêm trọng từng gây xôn xao dư luận. Khoảng 20h ngày 8/9/2022, Hồ Văn Cường cùng các bạn học của mình ở trường THPT Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam (khoảng 5 người) đi qua khu nội trú nữ của trường chơi.

Tại đây, do đã có ăn nhậu từ trước nên nhóm của Cường nói chuyện lớn tiếng gây ồn ào khu nội trú. Bấy giờ, anh Nguyễn Văn T. (SN 1974) trú huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam - bảo vệ khu nội trú đã đến nhắc nhở.

Thời điểm này, anh T. có dùng gậy cao su đánh 2 cái vào vai của Cường. Thấy vậy, Cường lớn tiếng bảo sẽ gọi anh em đến đánh lại rồi nhanh chóng bỏ đi. Sau đó, Đối tượng này lấy xe máy chở nhóm bạn học đi nhậu. Không lâu sau đó, Cường nhớ lại và ấm ức chuyện bị bảo vệ đánh nên gọi cho cậu ruột là Hồ Văn Nhị. nhị rủ theo Hồ Văn Mư và một số thanh niên khác đi "trả thù".

 

Nhị cầm theo một cây gậy ba trắc (dài 65cm, loại 3 đoạn nối liền nhau, có thể kéo dài ra và thu ngắn lại - PV) bỏ trong túi quần mình đang mặc. Mượng cầm một con dao tự chế, dài 50cm, rộng 3cm, mũi nhọn.2 đối tượng này gặp nhóm của Cường rồi chạy thẳng về khu nội trú trường THPT Khâm Đức tìm người bảo vệ.

Cáo trạng ghi rõ, khi thấy anh T. thì Cường lên tiếng: "Đó! Ông bảo vệ nội trú đánh cháu đó”. Nghe vậy, Nhị rút gậy ba trắc từ trong túi quần rồi xông đến đánh anh T. Bị tấn công, anh T. dùng gậy cao su chống trả. và bị đuổi chém nhiều nhát liền. Nghe tiếng kêu cứu, các học sinh nữ đã la ré. Thấy vậy, Mư rút dao bỏ chạy. Nhị chở Mư về, trên đường đi thì chúng vứt dao xuống suối. Nhóm của Cường cũng bỏ chạy ngay sau đó.

Tại phiên tòa, Cường khai lý do rủ Nhị đi hành hung anh T. là vì cảm thấy "quê" khi bị nạn nhân đánh trước mặt nhóm nữ sinh.

 HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bàng 14 năm tù, bị cáo Bổng 18 năm tù và bị cáo Mượng 20 năm tù.

 

Theo Baovecn.vnTin tức khác