TUYỂN DỤNG BẢO VỆ Ở THỦ ĐỨC

  1. Ngày đăng: 17-07-2018
  2. Lượt xem: 1018
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ Ở THỦ ĐỨC

 
TUYỂN DỤNG BẢO VỆ Ở THỦ ĐỨC
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn  
 

 
 
             ————–————————oOo———————–————

TIN TỨC BẢO VỆ

Giang hồ thành lập công ty bảo vệ

Là cá nhân từng vi phạm pháp luật, bị truy nã về hành vi trộm cắp tài sản có tổ chức, là dân giang hồ nên công ty bảo vệ của vị giám đốc này thu hút được rất nhiều nhân viên tương tự để làm những việc sai trái, vi phạm pháp luật.
Sau nhiều tháng điều tra công an tỉnh Đồng Nai đã nắm bắt được những mấu chốt chính của việc này và có đề nghị truy tố nhóm người này về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.
Vụ án nổ súng xảy ra vào tháng 04/2018 giữa nhóm băng đảng của huyện Nhơn Trạch và công ty bảo vệ Đông Á, đã khiến cho bộ mặt thật của giám đốc công ty này bị vạch trần. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện rất nhiều những sai phạm của công ty bảo vệ Đông Á và nhiều nhân viên của công ty này.
TUYỂN DỤNG BẢO VỆ Ở THỦ ĐỨC
Do có mâu thuẫn giữa cá nhân với phó giám đốc  của công ty bảo vệ trên thì Ngọc đã cùng đồng bọn đã kéo đến để đánh trả thù nhóm bảo vệ và bị nhóm bảo vệ này đánh lại. Giám đốc công ty này cùng nhân viên đã sử dụng súng cao su và công cụ hỗ trợ để đánh trả lại nhóm người của Ngọc, hai nhóm rượt đuổi nhau gây náo loạn trên đường.
Đã có 2 người bị thương nặng nhập việc cấp cứu sau xung đột xảy ra, đã bị cư dân mạng phản ánh mạnh mẽ thời gian qua, sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống người dân tại đây.
Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ.


Tin tức khác