• Tin tức
  • Tuyên phạt đối với nhân viên bảo vệ mắng mẹ bỉm sữa cho con bú ở Disneyland

Tuyên phạt đối với nhân viên bảo vệ mắng mẹ bỉm sữa cho con bú ở Disneyland

  1. Ngày đăng: 13-07-2021
  2. Lượt xem: 323
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tuyên phạt đối với nhân viên bảo vệ mắng mẹ bỉm sữa cho con bú ở Disneyland

Vừa qua người mẹ trẻ Laura đã vô cùng bức xúc khi bị các nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Paris mắng nhiếc cô vì cho con bú trên băng ghế công viên này.

Lúc người mẹ trẻ đang cho con bú thì ba nhân viên bảo vệ quay quanh ghế đá cô ngồi để mắng nhiếc và yêu cầu cô dừng ngay việc cho con bú lại, tuy nhiên hành động của cô là rất tự nhiên và bình thường trong cuộc sống, hầu hết các bà mẹ có con nhỏ đều cho con bú khi bé đói, bất kể là nơi đâu, bất kể thời gian nào. Hành động của nhân viên bảo vệ khiến bà mẹ trẻ cảm thấy bị tổn thương, đe dọa và có chút sợ hãi.

Mẹ của hai đứa trẻ cho biết cô đã nói với các bảo vệ rằng sẽ không làm theo đề nghị của họ, song những người này nhất quyết đòi cô dừng cho con bú và di chuyển đến khu chỉ dành riêng cho mẹ và bé.

Sau khi sự việc được chia sẽ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người, phía đại diện Disneyland đã có phản hồi về sự việc trên rằng các bà mẹ luôn có sẵn những căn phòng đặc biệt phù hợp với những thiết bị thoải mái như ghế cho con bú.

Tuy nhiên nhiều ý kiến phản đối trước câu trả lời trên vì cho rằng Cho con bú không phải hành động xúc phạm. Thật tốt khi có phòng riêng để cho con bú, nhưng không ai biết được khi nào đứa trẻ sẽ đói.

Hiện tại luật pháp nước này cũng không có thông tin nào đối với việc người mẹ cho con bú nơi công cộng.

Theo baovecn.vnTin tức khác