• Tin tức
  • Uy hiếp bảo vệ để cướp tài sản công ty

Uy hiếp bảo vệ để cướp tài sản công ty

  1. Ngày đăng: 04-11-2019
  2. Lượt xem: 473
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Uy hiếp bảo vệ để cướp tài sản công ty

Hai nam thanh niên liều mình xông vào công ty để uy hiếp nữ bảo vệ và cướp đi xe máy của nhân viên trong công ty, sau khi cướp xong thì hai nam thanh niên đi đến đám cưới, hiện sự việc đã được Công an huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An đã kịp thời bắt giữ Nguyễn Văn Tố, 48 tuổi và Nguyễn Viết Huy 30 tuổi hai nghi phạm bị truy tố về hành vi cướp tài sản.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 31/10/2019 tại công ty Sâm Hà có địa chỉ chính tại thị trấn Đô Lương trong ca trực của nhân viên bảo vệ L 67 tuổi, bảo vệ L đã nhanh chóng trình báo sự việc cho cơ quan công an về hai nam thanh niên mang khẩu trang xông vào công ty để cướp xe máy của công nhân tại nhà xe công ty.

Công an huyện đã vào cuộc điều tra và tiến hành truy bắt đối với hai đối tượng đã cướp xe máy tại công ty Sâm Hà vừa qua.

Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh cho thấy hai đối tượng cướp ở công ty là Huy Và Tuấn cùng trú tại huyện Đô Lương, hai đối tượng bị bắt giữ cùng ngày tại một đám cưới ở khu vực lân cận.

Hiện hai đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cướp của mình, vì có chuẩn bị sẵn từ trước nên hai thanh niên đã đã đội mũ, đeo khẩu trang để đột nhập vào công ty khống chế bảo vệ cướp xe rồi tẩu thoát.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác