• Tin tức
  • VỤ CHÁY LỚN Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÃ CƯỚP ĐI SINH MẠNG CỦA HỌC SINH LỚP 6 VÀ LÀ CON CHÚ BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG

VỤ CHÁY LỚN Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÃ CƯỚP ĐI SINH MẠNG CỦA HỌC SINH LỚP 6 VÀ LÀ CON CHÚ BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG

  1. Ngày đăng: 25-08-2022
  2. Lượt xem: 220
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

VỤ CHÁY LỚN Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÃ CƯỚP ĐI SINH MẠNG CỦA HỌC SINH LỚP 6 VÀ LÀ CON CHÚ BẢO VỆ TẠI TRƯỜNG

Thông tin ban đầu xác định, tầm khoảng 07h00 sáng ngày 14/04 một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một trường tiểu học ở Đồng Nai và đã cướp đi sinh mạng của một học sinh lớp 6. Nạn nhân được xác định danh tính là em T.Đ.T ( 12 tuổi) là con của nhân viên bảo vệ và lao công tại trường tiểu học Phù Đổng, con của ông Đặng Đình Điều (bảo vệ) và bà Nguyễn Thị Mai (lao công)

Được biết, đám cháy bất ngờ bốc lên dữ dội từ căn phòng ở của bảo vệ trường. Lúc này, cô Mai liền chạy ra kêu cứu, còn con của anh chị bé T đang ngủ phía trong không kịp thoát thân. Nghe tiếng kêu cứu của bà mai, ông Điền và ban lãnh đạo nhà trường đập tường cứu con. Tuy nhiên do bên trong có nhiều mút xốp cách nhiệt nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội bao trùm căn nhà khiến việc tiếp cận và cứu người gặp khó khăn.
Theo các giáo viên trong trường cho hay, Gia đình ông Điều đều làm trong trường nên cả gia đình và 3 đứa con đều sống trong căn phòng này, và có mở bán can tin trong trường. thời điểm xảy ra vụ cháy, bé lớn lớp 9 đang đi học, chỉ còn 2 bé nhỏ ở nhà. Khi phát hiện vụ cháy xảy ra nhà trường đã thống báo sơ tản các em học sinh khỏi trường để tránh tai nạn thương tiếc xảy ra.
Theo thông tin điều tra ban đầu cho hay, vụ cháy có thể xảy ra do chập điện.

Theo baovecn.vnTin tức khác