• Tin tức
  • XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ DƯỚI TUỔI VỊ THÀNH NIÊN CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI NGHỆ AN

XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ DƯỚI TUỔI VỊ THÀNH NIÊN CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI NGHỆ AN

  1. Ngày đăng: 17-09-2022
  2. Lượt xem: 206
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Trên Địa bàn phường Quế Phong, , Tỉnh Nghệ An. Đã xảy ra sự việc Bảo vệ trường mầm non đã xâm phạm tình dục trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên dẫn đến mang thai

    Cụ thể, vào ngày 15/09 người nhà nạn nhân đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý vụ bảo vệ trường mầm non xâm hại thâm thể cháu bé lớp 6, Đơn tố cáo của người nhà với nội dung như sau: Tố cáo ông Phạm Hoa (SN 1952) bảo vệ trường học mầm non xâm hại tình dục, dẫn đến cháu có thai.

     Qua lời kể của cháu bé., thì nhà gần trường mầm non, buổi chiều cháu hay sang trường chơi vào những lúc được nghỉ học. Khi đó bị bảo vệ trường xâm hại nhưng do còn quá nhỏ và bị sự đe dọa của nhân viên bảo vệ nên cháu bé đã không dám báo lại sự việc cho người nhà.
Sau thời gian thấy biểu hiên của cháu bé không được bị thường, hay nôn ói và bụng ngày càng to ra. Người nhà liền đưa cháu bé đi khám ở bệnh viện mới tá hỏa cháu đã mang thai, qua gặn hỏi cháu bé khóc và bảo bị Chú bảo vệ ở trường học xâm hại nhiều tháng qua.
     Vừa nhận được thông tin, ban chuyên án phối hợp với công an tỉnh nghệ An, đã nhanh chống xác minh thông tin trên và khẩn cấp ra lệnh bắt đối tượng về điều tra làm rõ vụ việc trên. Qua điều tra ban đầu nam bảo vệ khai nhân hành vi xâm hại trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên của mình.
Hiện công an đang điều tra làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định của nhà nước

Theo baovecn.vnTin tức khác