• Tin tức
  • Xử phạt đối với công ty bảo vệ mặc đồng phục như cảnh sát cơ động

Xử phạt đối với công ty bảo vệ mặc đồng phục như cảnh sát cơ động

  1. Ngày đăng: 07-11-2019
  2. Lượt xem: 593
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Xử phạt đối với công ty bảo vệ mặc đồng phục như cảnh sát cơ động

Công ty bảo vệ BA có trụ ở chính tại Hà Nội đã bị lập biên bản xử phạt về việc trang bị đồng phục nhân viên bảo vệ không đúng theo quy luật về đồng phục của nhân viên bảo vệ ban hành.

Việc công ty bảo vệ B.A cho nhân viên mặc đồng phục giống với đồng phục của nhân viên đội cảnh sát cơ động của thành phố nên người dân đã phản ảnh với cơ quan chức năng về sự việc trên. Sau khi nhận được thông tin phản ảnh cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra đối với công ty bảo vệ BA để xác minh sự việc như đã trình báo.

Ngay tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra công ty đã đưa đồng phục của nhân viên bảo vệ với màu tím tham có túi hộp, quần cũng được trang bị túi họp, rất giống với trang phục của lực lượng cảnh sát cơ động của Tp việc này là trái với quy định của pháp luật về trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ theo quy định của nhà nước.

Đối với lỗi hành chính về việc trang bị đồng phục sai quy định công ty bảo vệ BA chịu phạt với mức 15 triệu đồng, đại diện phái công ty bảo vệ đã cam kết khắc phục và điều chỉnh lại đồng phục nhân viên theo đúng quy định.

Theo baovecn.vnTin tức khác