• Tin tức
  • Bảo vệ Bệnh viện đánh, giam giữ nữ sinh thực tập

Bảo vệ Bệnh viện đánh, giam giữ nữ sinh thực tập

  1. Ngày đăng: 28-12-2019
  2. Lượt xem: 416
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ Bệnh viện đánh, giam giữ nữ sinh thực tập

Về việc nữ sinh trường Đại học Y Dược Cần Thơ tố bảo vệ đánh và giữ người trái phép tại bệnh viện Đa khoa Y dược Cầ Thơ đã được đại diện phía bệnh viện họp khẩn để xử lý vụ việc. Sự việc nữ sinh bị hành hung bởi bảo vệ bệnh viện nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Theo nội dung bài viết của nữ sinh trên facebook kể lại câu chuyện về việc mình bị đánh và giam giữ chỉ vì đi nhầm thang máy của nhân viên, theo lời kể thì nữ sinh này này đi nhầm cửa thang máy và thang bộ thì bảo vệ ngăn lại và yêu cầu hai nữ sinh xuống phòng bảo vệ, nhưng do đã trễ giờ thi nên nữ sinh đã quay đi thì bị bảo vệ túm áo và đạp thẳng vào người, còn dọa sẽ đánh tiếp nếu như nữ sinh ngoan cố.

Sau khi bài viết của nữ sinh này đăng tải thì có rất nhiều sinh viên và giáo viên của trường vày tỏ sự bức xúc và đề nghị phái bệnh viện làm rõ vụ việc, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của sinh viên trường đang thực tập tại bệnh viện.

Đại diện phía bệnh viện cho biết, sau khi nhận được thông tin bệnh viện đã có buổi họp khẩn để xử lý vụ việc, giữa lãnh đạo trường ĐH Y Dược Cần Thơ và đại diện phía công ty bảo vệ Bình An.

Sau buổi họp thống nhất việc bảo vệ xử lý sự việc trên là cứng nhắc, phái công ty bảo vệ cần nhắc nhở lại nhân viên bảo vệ của mình, về phía sinh viên cần làm việc với cơ quan chức năng để xác minh rõ sự việc đồng thời nhắc nhở sinh viên cần thực hiện đúng quy định của bệnh viện trong thời gian thực tập.

Theo baovecn.vnTin tức khác