• Tin tức
  • Bảo vệ chung cư bị chém trọng thương

Bảo vệ chung cư bị chém trọng thương

  1. Ngày đăng: 08-08-2020
  2. Lượt xem: 419
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ chung cư bị chém trọng thương

Ngày 07/08/2020 tại chung cư Nguyễn Quyền, đường Phan Anh, quận Bình Tân đã xảy ra sự việc một bảo vệ của chung cư bị thanh niên dùng dao chém trọng thương.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân cơ quan công an Phường Bình Trị Đông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra và bắt các đối tượng có liên quan.

Đối tượng Thắng là người sử dụng hung khí để chém nhân viên bảo vệ của chung cư là ông Lý Chí Cường (sinh năm 1963) là bảo vệ làm việc tại chung cư khoảng một năm nay.

Và đối tượng Thắng được biết cũng là cư dân của chung cư, theo điều tra ban đầu được biết do hai bên có mâu thuẫn dẫn đến cự cãi lớn tiếng, nguyên nhân xuất phát từ việc nhóm bảo vệ chung cư nhắc nhở, không cho Thắng gửi hàng hoá phía trước cổng bảo vệ.

Trước đó Thắng dùng ghế để đánh bảo vệ Cường do được can ngăn nên đã bỏ đi và quay lại với hung khí để truy sát bảo vệ chung cư, do tuổi cao không có khả năng chống trả ông Cường bị Thắng chém hai nhát vào lưng, vai. Ngoài Thắng, còn có đồng bọn cùng tham gia tấn công nhân viên bảo vệ chung cư.

Hiện cơ quan công an đã bắt giữ các đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác