• Tin tức
  • Bảo vệ chung cư nhanh trí bắt trộm xe máy

Bảo vệ chung cư nhanh trí bắt trộm xe máy

  1. Ngày đăng: 03-07-2021
  2. Lượt xem: 377
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ chung cư nhanh trí bắt trộm xe máy

Vừa qua sự việc nhân viên bảo vệ chung cư nhanh trsi tung chiêu không tưởng, tóm gọn nhóm trộm xe máy và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng tuy nhiên phần lớn  lại quan tâm tới người phụ nữ đứng bên đường.

Sau khi phát hiện tên trộm xe máy, bảo vệ đã nhanh chóng vào cuộc và cùng với những người dân xung quanh để bắt trọn nhóm trộm xe máy chuyên nghiệp này.

Được biết sự việc trên xảy ra tại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) trong thời gian gần đây, và được người đi qua được qua video lại. Từ video đăng tải có thể thấy tên trộm sau khi lấy được chiếc xe máy thì nhanh chóng tìm cách tẩu thoát khỏi hiện trường. Tuy nhiên dù tên trộm đề xe và lao xe đi với tốc độ cao nhưng nhânviên bảo vệ nhanh trí đã đẩy hàng rào chắn tại cổng chung cư khiến tên trộm không kịp trở tay.

Do sự việc quá đột ngột khiến tên trộm mất láy và tông trúng vào một người phụ nữa đang đi xe gần đó. Những người có mặt tại hiện trường thời điểm này đã nhanh chóng đến hỗ trợ cùng với nhân viên bảo vệ để bắt lấy tên trộm kém may mắn.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của người phụ nữ sau pha va chạm. Nhưng tên trộm đã được giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Theo baovecn.vnTin tức khác