• Tin tức
  • Bảo vệ chung cư xịt sơn lên xe ô tô không gửi xe ở bãi xe

Bảo vệ chung cư xịt sơn lên xe ô tô không gửi xe ở bãi xe

  1. Ngày đăng: 12-11-2020
  2. Lượt xem: 334
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ chung cư xịt sơn lên xe ô tô không gửi xe ở bãi xe

Trong thời gian dài quan sát thấy xe oto đậu qua đêm tại đường thuộc khi vực chung cư nhưng không đăng ký gửi xe vào bãi, bảo vệ chung cư vì muốn khách hàng đăng ký gửi xe ở bãi nên đã mua sơn xịt lên xe.

Vừa qua Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đã triệu tập 3 đối tượng có liên quan đến sự việc trên là ba nhân viên bảo vệ chung cư bao gồm Trần Đình Thắng (46 tuổi), Nguyễn Xuân Loan (65 tuổi, cùng ở quận Hà Đông) và Nguyễn Văn Tâm (56 tuổi, ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra làm rõ hành vi phá hoại tài sản.

Được biết 3 đối tượng trên là nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ VH, làm nhiệm vụ trông giữ xe ở khu đô thị Dương Nội (thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông), trong đó Thắng là tổ trưởng. Trong thời gian làm việc tại chung cư nhân viên bảo vệ thấy xe oto màu trắng đậu ở trục đường phía sau chung cư nhưng không thuộc phạm vi trông giữ xe của bảo vệ nên không thu phí được chính vì vậy các đối tượng đã nảy sinh ý định xịt sơn để chủ phương tiện đưa xe vào gửi ở tầng hầm chung cư.

Thắng bàn bạc với Loan và Tâm mua bình sơn xịt vào các xe ôtô trên để khiến chủ phương tiện phải đưa xe vào gửi trong hầm, bãi gửi xe thuộc quyền quản lý của chung cư. Sau khi xịt hết bình sơn, Tâm đã ném vỏ bình sơn vừa sử dụng về phía vườn đào thuộc tổ dân phố Thắng Lợi, phường Dương Nội, còn 1 bình sơn chưa sử dụng, Tâm cất ở tủ bảo vệ tại sảnh tòa CT 7E.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vn



Tin tức khác