• Tin tức
  • Bảo vệ cởi áo đánh khách gửi xe tới tấp

Bảo vệ cởi áo đánh khách gửi xe tới tấp

  1. Ngày đăng: 16-12-2019
  2. Lượt xem: 446
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ cởi áo đánh khách gửi xe tới tấp

Thông tin điều tra sơ bộ từ phía công an cho biết thì nguyên nhân chính dẫn đến vụ xô xác giữa nhân viên bảo vệ và khách gửi xe là do mâu thuẫn trong việc gửi xe tại bãi, khách hàng đã để xe không đúng nơi quy định nên nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xác.

Đoàn video dài hơn 5’ ghi lại cảnh một nam bảo vệ của trung tâm thương mại cởi trần áo rồi dùng tay đấm nhiều lần vào một phụ nữ khi đến gửi xe tại trung tâm thương mại, hình ảnh khiến người xem không khỏi bức xúc, sự việc diễn ra tại tuyến đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hình ảnh ghi nhận việc bảo vệ cởi áo màu xanh bảo vệ để bên cạnh rồi lao vào đánh đấm thô bạo đối với một người phụ nữ, không những đánh khách nữ thô bạo nam bảo vệ còn chửi luôn miệng với những lời lẽ vô cùng thô tục khiến người xem và người chứng kiến vô cùng bức xúc, bảo về làm cùng nam bảo vệ này đã nhanh chóng can ngăn nam bảo vệ này lại.

Người tung đoạn clip cho biết người phụ nữ trong đoạn clip đang đi trung tâm thương mại Artemis, người này chia sẽ để nhiều người cùng biết đến để có sự cảnh giác bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình.

Dù chưa rõ nguyên nhân của sự việc trên nhưng hành động nam bảo vệ đánh khách hàng nữ thu hút và nhận được sự phẫn nộ của người xem, dù là nguyên nhân gì thì hành động đánh khách hàng của bảo vệ là không chấp nhận được và đáng bị lên án.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và xử lý.

Theo baovecn.vnTin tức khác