• Tin tức
  • Bảo vệ giả mạo bác sĩ phảu thuật người bệnh lấy tiền, khiến bệnh nhân tử vong

Bảo vệ giả mạo bác sĩ phảu thuật người bệnh lấy tiền, khiến bệnh nhân tử vong

  1. Ngày đăng: 09-06-2021
  2. Lượt xem: 300
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ giả mạo bác sĩ phảu thuật người bệnh lấy tiền, khiến bệnh nhân tử vong

Hiện cơ quan chức năng đã có bước củng cố hồ sơ đầu tiên đối với vụ án mạng của một bệnh nhân, nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm trên là do bệnh nhân được mổ bởi một bác sĩ giả mạo là một nhân viên bảo vệ, được biết đối tượng là nhân viên bảo vệ tại bệnh viện thời gian trước hiện đã nghỉ hưu, sự việc xảy ra tại một bệnh viện ở TP Lahore.

Được biết nạn nhân là cụ bà đã ngoài 80 tuổi, theo thông tin điều tra ban đầu của cơ quan chức năng được biết bà bà Begum đến bệnh viện Mayo để điều trị mụn nhọt ở lưng. Lúc này, ông Muhammad Waheed Butt, là nhân viên bảo vệ của bệnh viện, đã giả danh bác sĩ và tiến hành thăm khám đồng thời làm phẫu thuật cho bệnh nhân rồi cho bà về nhà.

Ca phẫu thuật được tiến hành, tuy nhiên vẫn chưa xác định được đây là loại phẩu thuật gì nhưng nhân viên bảo vệ giả mạo đã thu được một khoảng chi phí ca phẫu thuật cho riêng mình, đồng thời sau khi phẩu thuật đối tượng còn đến nhà bệnh nhân thăm khám và thu thêm chí phí khám bệnh tại nhà.

Tuy nhiên sau khi phẩu thuật thì tình trạng sức khỏe của bà Begum có những chuyển biến xấu, nên người nhà đã đưa bà quy lại bệnh viện, đến lúc này gia đình mới biết người làm phẫu thuật chỉ là một nhân viên bảo vệ, là bác sĩ giả danh.

Do nạn nhân đã chết sau khi phẫu thuật nên cơ quan pháp y sẽ tiến hành khám nghiệm để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Begum.

Theo thông tin điều tra ban đầu được biết đối tượng đã tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ bệnh viện với một người nữa là kỹ thuật viên của bệnh viện. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, ông Butt từng là nhân viên bảo vệ tại bệnh viên. Hai năm trước, ông ta bị sa thải vì cố tống tiền bệnh nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác