• Tin tức
  • Bảo vệ nhà xe dũng cảm bắt thủ phạm đánh thuốc mê khách cướp tài sản

Bảo vệ nhà xe dũng cảm bắt thủ phạm đánh thuốc mê khách cướp tài sản

  1. Ngày đăng: 19-12-2019
  2. Lượt xem: 464
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ nhà xe dũng cảm bắt thủ phạm đánh thuốc mê khách cướp tài sản

Nhóm các đối tượng tội phạm sử dụng thuốc mê để đánh mê đối tượng rồi chiếm đoạt tài sản của khách, đại bàn hoạt động  của nhóm đối tượng này là ở các bến xe, nơi tụ tập đông người.

Lựa chọn những đối tượng đi một mình, có mang nhiều tư trang, chúng sẽ giả vờ đến làm quen, rồi sau đó mời ăn uống, hút thuốc có pha sẵn thuốc mê, khiến nạn nhân sau khi đã ăn, uống mất cảm giác, không còn khả năng chống cự chúng sẽ ra tay chiếm đoạt tài sản.

Sự việc xảy ra gần đây nhất bị bảo vệ nhà xe bắt giữ xảy ra tại bến xe TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), công anh Thành phố đã có văn bản gửi đến ban quản lý các nhà xe phổ biến rộng rãi đến hành khách nhằm nâng cao cảnh giác hơn để bảo vệ an toàn tài sản cho chính mình.

Thủ đoạn của nhóm tối phạm như nhau chúng tìm kiếm đối tượng đang ngồi chờ xe khách rồi tìm cách đánh thuốc mêm sau đó chúng nhanh chóng chiếm đoạt tài sản có giá trị của nạn nhân rồi tẩu thoát, khi nạn nhân hết thuốc và tỉnh lại thì không hề nhớ bọn chúng là ai, và tài sản thì đã bị lấy hết.

Nội dung văn bản của công an đề nghị các nhóm hành khách nên hạn chế tiếp xúc người lạ, để tránh tình trạng bị đánh thuốc cướp tài sản.

Theo baovecn.vnTin tức khác