• Tin tức
  • Bảo vệ tòa nhà trở thành trinh sát bắt tội phạm ma túy

Bảo vệ tòa nhà trở thành trinh sát bắt tội phạm ma túy

  1. Ngày đăng: 13-04-2020
  2. Lượt xem: 410
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ tòa nhà trở thành trinh sát bắt tội phạm ma túy

Đối tượng Lê Văn Vương (sinh năm 1992) thường trú tại Ý Yên, Nam Định là người chuyên buôn ma túy tổng hợp, đã bị cơ quan chức năng theo dõi thời gian qua, chờ cơ hội bắt trọn đối tượng cùng đồng phạm, vào ngày đầu tháng 04/2020 thì đối tượng xuất hiện tại khu dân cư thuộc khu đô thị Dương Nội (TP Hà Nội) đã bị đội trinh sát thuộc công an TP Hà Nội theo dõi và bắt giữ.

Ngày 11/04/2020 công an TP Hà Nội đã chính thức bắt giữ đối tượng Lê Văn Vương để điều tra về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng bị bắt tại tòa nhà CT7H, khu Đô thị Dương Nội.

Theo dõi đối tượng nhiều thời gian nên đến ngày 10/04/2020 nhận được tin báo đối tượng sẽ đến lưu trú tại tòa nhà CT7H, khu đô thị Dương Nội, các trinh sát đã chuẩn bị từ trước và hóa trang thành bảo vệ khu đô thị, bảo vệ tòa nhà để giăng bẫy vây bắt nhóm đối tượng.

Tại tầng 7 tòa nhà thì đối tượng xuất hiện các trinh sát dưới lớp áo bảo vệ đã tiến đến và quật ngã đối tượng, trước sự ngỡ ngàng không kịp phản ứng của đối tượng Vương. Khám xét nơi ở và trên người của đối tượng thì đội trinh sát đã thu giữ được 32 túi nilon bột màu trắng, 83 viên nén, và cuộn tiền có dính ma túy cùng những tan vật khác có iên quan.

Sau khi giám định thì xác định tất cả những tang vật thu được điều là ma túy tổng hợp, cơ quan công an chính thức bắt giữ đối tượng và thu thập tang vật để điều tra, xử lý về hành vi "tàng trữ trái phép chất ma túy".

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Theo baovecn.vnTin tức khác