• Tin tức
  • Bảo vệ trung tâm thương mại ngăn cản người đàn ông quấy rối tại trung tâm

Bảo vệ trung tâm thương mại ngăn cản người đàn ông quấy rối tại trung tâm

  1. Ngày đăng: 30-08-2021
  2. Lượt xem: 320
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ trung tâm thương mại ngăn cản người đàn ông quấy rối tại trung tâm

Theo nguồn tin từ Công an Quận 7 (TP Hồ Chí Minh) bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông quấy rối, chửi bới trước trung tâm thương mại trên địa bàn, hiện cơ quan chức năng đã có văn bản gửi cấp lãnh đạo xin ý kiến xử lý.

Thông tin từ ban quản lý trung tâm thương mại được biết người đàn ông la lối, chửi bới trước trung tâm Aeon Citimart Garden quận 7, phường Tân Phong đã được xác định ông này cho biết tên Hồ Hữu Nhân (41 tuổi, ngụ tại khu dân cư Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7).

Nguyên nhân sự việc trên được cho là từ đoạn video đăng tải trên mạng xã hội về một người tự xưng là người làm việc trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch của quận 7 dùng nhiều lời lẽ chửi bới, đối với nhân viên bảo vệ của trung tâm thương mại. Nguyên nhân chính là nhân viên bán hàng không bán và bảo vệ ngăn cản không cho ông vào trung tâm thương mại.

Hiện  tại với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các trung tâm thương mại, siêu thị hiện tạm thời đóng cửa chỉ bán hàng qua hình thức giao hàng nhưng người đàn ông không chấp nhận. Được biết ông hiện được một tổ chức thiện nguyện tại Hà Nội cấp thẻ tình nguyện viên để tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Dù đã được khuyên can giải thích nhưng người đàn ông liên tục chửi bới, đe dọa đối với những người có mặt tại hiện trường.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác