• Tin tức
  • Bảo vệ và nhóm thanh niên đánh nhau tại quán ăn

Bảo vệ và nhóm thanh niên đánh nhau tại quán ăn

  1. Ngày đăng: 21-04-2020
  2. Lượt xem: 377
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ và nhóm thanh niên đánh nhau tại quán ăn

Sự việc xảy ra tại một quán ăn ở TP Hải Phòng một nhóm thanh niên là khách hàng của quán ăn và một nhóm bảo vệ của quán, hai nhóm đánh nhau quyết liệt thậm chí trong 2 nhóm có sử dụng súng đã có người nổ súng và khiến 2 người bị trúng đạn dẫn đến bị thương nặng.

Hiện công an TP Hải Phòng đã tiến hành điều tra và phối hợp với các đơn vị có liên quan điều tra làm rõ về sự việc trên.

Theo thông tin được biết, sự việc xảy ra vào 18h00 ngày 19/04/2020 nhân viên của công ty bảo vệ Toàn Cầu khoảng 10 người cùng tụ tập ăn nhậu tại nhà hàng Vạn Hoa có địa chỉ tại TP Hải Phòng.

Sau nửa buổi ăn uống thì 1 người trong nhóm này đã rủ thêm bạn bên ngoài đến cùng ăn, nhưng trong quá trình ăn uống đã xảy ra mâu thuẫn giữa nhóm người của công ty bảo vệ và những đối tượng được rủ thêm vào.

Sau khi các đối tượng bên ngoài ra về thì đã rủ thêm đồng bọn đến để đánh nhau với nhóm bảo vệ vẫn còn đang ăn uống tại nhà hàng.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân thì lực lượng công an kịp thời có mặt tại hiện trường để ngăn chặn hành vi phạm tội thì nghe thấy 1 tiếng súng nổ phát ra từ nhóm của nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu.

Sau cuộc hỗn chiến thì có 2 người bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện để cấp cứu, tại hiện trường công an thu giữ được rất nhiều hung khí có cả súng , dao.. hiện các đối tượng đã bị bắt giữ, Công an TP Hải Phòng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo baovecn.vnTin tức khác