• Tin tức
  • BỊ NHÂN VIÊN BẢO VỆ NHẮC NHỞ VÌ TIỂU BẬY, ĐÁM THANH NIÊN ĐÃ RA TAY SÁT HẠI TÀN ĐỘC

BỊ NHÂN VIÊN BẢO VỆ NHẮC NHỞ VÌ TIỂU BẬY, ĐÁM THANH NIÊN ĐÃ RA TAY SÁT HẠI TÀN ĐỘC

  1. Ngày đăng: 24-03-2023
  2. Lượt xem: 131
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ công trình ra nhắc nhở nam thanh niên do tiểu tiện không đúng nơi quy đinh, do bực tức nam thanh niên đã sát hại dã man nhân viên bảo vệ

Qua điều tra của cơ quan công an cho biết vào sáng ngày 13/02 tại trường THCS Long Khánh, thuộc ấp Long Châu, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, Tây Ninh, xảy ra một vụ đánh chết người. Nạn nhân là ông Cao Văn Trình, sinh năm 1950( Ngụ Ninh Bình)
Được biết Ông trình đang làm nhân viên bảo vệ tại công trình trường học long Khánh. Ông làm bảo vệ ở đây 24/24. Vào sáng ngày 13/02 nam thanh niên được xác định Là Huỳnh Thành Trung ( 29 tuổi _ là phụ hồ tại cồng trình trường học) nam thanh niên đi tiểu tiện ngay chỗ nhân viên bảo vệ đang ngủ nên ông Trình có ra nhắc nhở  và la rày nam thanh niên vì tiểu tiện không đúng chỗ. Sau đó 2 bên xảy ra cự cãi.
Sau đó tầm khoảng 13h chiều, Nhân viên bảo vệ mang chuyện cải vã trên kể cho quản dốc công trình.là Anh Phan Hoài Điệp, Anh Điệp có đến nói chuyện với trung để trung bỏ qua vì chú cũng lớn tuổi, nên mọi chuyện đã im ắng.


19 giờ cùng ngày, 3 người bạn của Ánh là Huỳnh Thanh Tỉ (sinh năm 1992), Lê Trường An (sinh năm 1993), cùng ngụ ấp Thanh Hùng, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành và Nguyễn Trọng Nghĩa (tự Chó Con), sinh năm 1994, ngụ xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, tạm trú ấp Thanh Hùng, xã Thanh Điền đến chỗ Ánh để chơi. Ánh rủ An, Nghĩa, Tỉ cùng Duy, Lộc Nở (là 3 người cùng làm hồ chung ở công trình) ra quán trước cổng trường uống rượu.  Trong lúc nhậu Trung mang chuyện hồi sáng ra kể cho đồng nghiệp nghe. Vì đã quá chén nên cả đám rủ nhau đi gặp nhân viên bảo vệ để giải quyết mâu thuẫn cả nhóm lượm cây cửi khô ven đường và đến đánh Ông Trình tới tấp, khiến ông tử vong tại chỗ. Sau khi gây án cả nhóm bỏ về nhà ngủ.
Sáng ngày hôm sau nhân viên đến làm tại công trình phát hiện Ông Trình đã tử vong nên đã báo cho cơ quan công an địa phương về sự việc.
Nhận được tin báo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi và điều tra vụ án. Vì tính chất côn đồ của các đối tượng gây án, cơ quan chức năng quyết định chọn đây là vụ án điểm đưa ra xét xử để răn đe, giáo dục, phòng ngừa chung trong cộng đồng.

 

Theo baovecn.vnTin tức khác