• Tin tức
  • Cơ quan công an triệu tập nhân viên bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân

Cơ quan công an triệu tập nhân viên bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân

  1. Ngày đăng: 12-03-2021
  2. Lượt xem: 311
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Cơ quan công an triệu tập nhân viên bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân

Hiện tại cơ quan Công an TP Tuyên Quang đã tiến hành triệu tập những người có liên quan đến sự việ nhân viên bảo vệ và người nhà bệnh nhân đánh nhau tại bệnh viện,và đã tiến hành tạm giữ 1 gậy cao su, 2 gậy rút bằng kim loại.

Sự việc bảo vệ và người nhà bệnh nhân đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã gây xôn xao dư luận, được biết sự việc xảy ra trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Thời điểm xảy ra sự việc người dân đã nhanh chóng báo cáo cho cơ quan công an, hiện  lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo Công an thành phố Tuyên Quang nhanh chóng đến hiện trường để xác minh và triệu tập những người liên quan đến trụ sở làm việc.

Được biết vào ngày xảy ra sự việc hai anh em ruột Bùi Thanh Lượng (SN 1979) và anh Bùi Trí Linh (SN 1982, cùng trú xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn) đưa mẹ đẻ là bà Trần Thị Huyền đến khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Tuy nhiên cả gia đình không mang khẩu trang nên đã được bảo vệ bệnh viện nhắc nhở về việc anh Linh và người nhà phải đeo khẩu trang, khai báo y tế theo quy định. Nhưng anh Linh  không chấp nhận theo yêu cầu của bảo vệ bệnh viện dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát, nahan viên bảo vệ đã dùng gậy cao su, gậy rút bằng kim loại đánh anh Linh, anh Lượng. Anh Linh, anh Lượng cũng đánh lại nhóm bảo vệ bệnh viện.

Tại hiện trường, công an tạm giữ 1 gậy cao su, 2 gậy rút bằng kim loại. Công an thành phố Tuyên Quang đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác