• Tin tức
  • Công ty tuyển nhầm bảo vệ là đạo chích chuyên nghiệp

Công ty tuyển nhầm bảo vệ là đạo chích chuyên nghiệp

  1. Ngày đăng: 11-09-2020
  2. Lượt xem: 329
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty tuyển nhầm bảo vệ là đạo chích chuyên nghiệp

Đối tượng Cao Phát Đạt với vè ngoài hiền lành, chất phát đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm có Phó giám đốc Công ty Tân Khải Hoàn thuê làm nhân viên bảo vệ cho công ty nhưng chỉ trong vòng 15 ngày làm việc tại công ty, Đạt đã tẩu tán tài sản công ty đi bán để tiêu xài cá nhân, giá trị tài sản thất thoát lên đến 600 triệu đồng.

Chỉ vài lần tiếp xúc nhưng ông Thủy thấy có cảm mến đối với đối tượng Cao Phát Đạt, được biết đối tượng có địa chỉ thường trú tại Trà Vinh (24 tuổi) có dáng vẻ ngoài dễ nhìn, hiền lành nên hết lòng tin tưởng. Vì vậy ông Thủy đã thuê Đạt làm nhân viên bảo vệ tại mục tiêu Công trường xây dựng Trường Mầm Non Nam Rạch Chiếc (Quận 2) chịu trách nhiệm bảo vệ an ninh, tài sản công trường.

Tuy nhiên ẩn trong bề ngoài hiền lành chất phát kia là một người có âm mưu sẵn, vì vậy khi được giao nhiệm vụ trông coi tài sản công trường ngay từ đầu Đạt đã có ý định trộm tài sản tại đây đem đi bán để tiêu xài cá nhân.

Mỗi ngày sau ca trực tại mục tiêu Đạt đã chở 1 số tài sản tại công trường về nhà, từ máy giặt, máy nước nóng, tủ lạnh... đến máy in, laptop trong kho rồi đem cầm cố lấy tiền tiêu xài. Một lần khi bán 7 bộ lưu điện của công ty Khải Hoàn Đạt đã bị phát hiện, theo thống kê tổng số tài sản Đạt trộm được chỉ trong vòng nửa tháng đã lên đến 600 triệu đồng

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ vụ việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác